Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "bạn của nhà nông - kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc bò thịt" thuộc danh mục thể loại "khoa học kỹ thuật" được xuất bản bởi nhà xuất bản "NXB Hồng Đức". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Bạn có thể Tải cuốn sách "bạn của nhà nông - kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc bò thịt" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:
Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách bạn của nhà nông - kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc bò thịt của tác giả “ks thái hà, đặng mai“ được “NXB Hồng Đức” xuất bản với hình thức “bìa mềm” đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại “khoa học kỹ thuật”.
Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.
Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "bạn của nhà nông - kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc bò thịt" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "bạn của nhà nông - kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc bò thịt"
tên nhà cung cấp | cty văn hóa minh lâm |
---|---|
tác giả | ks thái hà, đặng mai |
nxb | nxb hồng đức |
năm xb | 2016 |
trọng lượng (gr) | 200 |
kích thước bao bì | 13 x 19 |
số trang | 139 |
hình thức | bìa mềm |
tác phẩm hiển thị trong | cty văn hóa minh lâm |
tác phẩm download nhiều nhất | top 100 tác phẩm nông, lâm, ngư nghiệp download nhiều của tháng |
Kỹ thuật chăn nuôi thâm canh bò thịt hiện nay là chọn lọc những bê khỏe mạnh của các giống cao sản chuyên thịt, đưa vào nuôi dưỡng với chế độ thâm canh cao để đạt được khối lượng giết mổ cao nhất ở giai đoạn bê sinh trưởng với cường độ cao nhất (dưới 24 tháng tuổi ). Các khẩu phần ăn khác nhau sẽ cho tỷ lệ thịt xẻ, tỷ lệ thịt tinh khác nhau khi giết mổ.
Dù vỗ béo theo phương thức nào, vỗ béo sớm hay vỗ béo muộn, đối với bò thịt trước khi giết mổ bắt buộc phải có công đoạn vỗ béo. Vỗ béo là dùng biện pháp dinh dưỡng, chăm sóc nuôi dưỡng làm cho khối lượng con vật tăng nhanh và phẩm chất thịt được cải thiện. Thời gian vỗ béo tùy thuộc vào phương thức vỗ béo, thức ăn, giống, độ béo của bò. Thời gian vỗ béo quá ngắn thì thịt sẽ nhiều nước, thời gian vỗ béo thích hợp thì chất lượng thịt sẽ cao hơn.
Tác Giả: phó hồng
Nhà Xuất Bản: skybooks
Tác Giả: greatcad
Nhà Xuất Bản: công ty tnhh thế giới cad
Tác Giả: nguyễn anh tú
Nhà Xuất Bản: thái hà
Tác Giả: john holt
Nhà Xuất Bản:
Tác Giả: michael talbot
Nhà Xuất Bản: nxb trẻ
Tác Giả: lương y nguyễn thiên quyến
Nhà Xuất Bản: nhà sách minh thắng
Tác Giả: neil h riordan
Nhà Xuất Bản: first news
Tác Giả: nhiều tác giả
Nhà Xuất Bản: dntn minh châu hoàn
Tác Giả: nhiều tác giả
Nhà Xuất Bản: dntn minh châu hoàn
Tác Giả: nguyễn văn ân
Nhà Xuất Bản: