Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "bí quyết pha chế sinh tố & nước ép trái cây (tái bản)" thuộc danh mục thể loại "nữ công gia chánh" được xuất bản bởi nhà xuất bản "NXB Tổng Hợp TPHCM". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Bạn có thể Tải cuốn sách "bí quyết pha chế sinh tố & nước ép trái cây (tái bản)" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:
Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách bí quyết pha chế sinh tố & nước ép trái cây (tái bản) của tác giả “first news“ được “NXB Tổng Hợp TPHCM” xuất bản với hình thức “bìa mềm” đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại “nữ công gia chánh”.
Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.
Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "bí quyết pha chế sinh tố & nước ép trái cây (tái bản)" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "bí quyết pha chế sinh tố & nước ép trái cây (tái bản)"
tên nhà cung cấp | first news |
---|---|
tác giả | first news |
nxb | nxb tổng hợp tphcm |
năm xb | 2019 |
trọng lượng (gr) | 150 |
kích thước bao bì | 19 x 26 cm |
số trang | 128 |
hình thức | bìa mềm |
tác phẩm hiển thị trong | first news |
tác phẩm download nhiều nhất | top 100 tác phẩm nấu ăn download nhiều của tháng |
Cơ thể chúng tôi mỗi ngày cần rất nhiều nguồn năng lượng khác nhau, phần lớn những nguồn năng lượng ấy được cung cấp từ trái cây và rau quả. Chúng ta biết rằng trái cây và rau củ là những loại thực phẩm giàu vitamin và các loại khoáng chất. Các vitamin A, C, E... và các chất khoáng như Kali, Phốtpho, Magiê… hay các axit, protein trong trái cây và rau củ vô cùng cần thiết cho cơ thể, giúp chúng ta bổ sung năng lượng hàng ngày, tăng cường sức đề kháng, phục hồi nhanh chóng sự mệt mỏi, tái tạo lượng máu trong cơ thể…
Ngoài những cách sử dụng và chế biến trái cây, rau quả thông thường, quyển sách Bí quyết Pha chế Sinh tố và Nước ép Trái cây giới thiệu các kiểu pha chế thức uống khác nhau để tăng thêm sự đa dạng và phong phú cho những bữa tiệc trái cây và rau củ ngon miệng. Quyển sách được chia làm 2 phần, phần đầu tiên giới thiệu cách thức pha chế từ các loại trái cây, phần tiếp theo là từ các loại rau củ. Do đặc điểm ngôn ngữ của từng miền có cách gọi tên khác nhau nên mỗi loại đều được minh họa bằng hình ảnh rõ nét để tất cả chúng ta dễ dàng nhận dạng và phân biệt chúng. Ngoài ra, quyển sách còn giới thiệu về nguồn gốc, đặc điểm, tính năng, tên khoa học cũng như bí quyết chọn mua và sơ chế của từng loại trái cây, rau củ.
Quyển sách cũng phân tích kỹ lưỡng những giá trị dinh dưỡng mà từng loại trái cây cung cấp để chúng ta có thể chọn lựa loại nào phù hợp nhất với nhu cầu cơ thể hay nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Các đơn vị đo lường dùng trong quyển sách đã được quốc tế chuẩn hóa. Nhưng để thuận tiện cho bạn đọc, quyển sách có giới thiệu thêm một bảng các đơn vị tương đương, quen thuộc với chúng ta so với đơn vị đo lường quốc tế. Hy vọng quyển sách sẽ giúp chúng ta có được những phút giây thư giãn khi cùng chế biến, trang trí và thưởng thức hương vị của từng loại thức uống bên cạnh gia đình, bạn bè hay những người thân yêu.
Tác Giả: giang vũ
Nhà Xuất Bản: cty bán lẻ phương nam
Tác Giả: nguyễn dzoãn cẩm vân
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư
Tác Giả: joshua mcfadden, martha holmberg
Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore
Tác Giả: tác giả anh thơ
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa minh lâm
Tác Giả: cẩm tuyết
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư
Tác Giả:
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa hương trang
Tác Giả: triệu thị chơi
Nhà Xuất Bản: phụ nữ
Tác Giả: vân anh
Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore
Tác Giả: đỗ kim trung
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư
Tác Giả: quỳnh hương
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư