taisachpdf.vn
Ảnh

phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)

Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)" thuộc danh mục thể loại "nữ công gia chánh" được xuất bản bởi nhà xuất bản "NXB Văn Hoá Thông Tin". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Nhà cung cấp: cty văn hóa minh lâm
Tác giả: tác giả anh thơ
Nhà xuất bản: NXB Văn Hoá Thông Tin
Hình thức bìa: bìa mềm

hướng dẫn tải sách phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011) PDF, AZW3, EPUB, PRC

Bạn có thể Tải cuốn sách "phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:

Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011) của tác giả tác giả anh thơ được NXB Văn Hoá Thông Tin xuất bản với hình thức bìa mềm đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại nữ công gia chánh.

Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.

Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)"

Thông Tin sách phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)

tên nhà cung cấpcty văn hóa minh lâm
tác giảtác giả anh thơ
nxbnxb văn hoá thông tin
năm xb09-2011
trọng lượng (gr)130
kích thước bao bì20.5 x 13.5 x 0.5 cm
số trang139
hình thứcbìa mềm
tác phẩm hiển thị trongcty văn hóa minh lâm
tác phẩm download nhiều nhấttop 100 tác phẩm nấu ăn download nhiều của tháng

Các loại trái cây, rau củ là nguồn thực phẩm tự nhiên vô cùng quan trọng cung cấp cho chúng ta những chất dinh dưỡng cần thiết, đảm bảo sức khỏe. Việc sử dụng rau, quả tươi thường xuyên là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Mỗi ngày chỉ cần một ly nước ép hoa quả, cơ thể bạn cũng sẽ được khử độc, tăng cường sức đề kháng và giảm mệt mỏi. Nhiều nơi trên thế giới, người ta đã sử dụng nước ép từ trái cây để phòng và chữa một số bệnh thông dụng hoặc để hỗ trợ trong điều trị một số bệnh.

Phương Pháp Chế Biến Nước Ép Trái Cây không chỉ giúp bạn nhận thức được lợi ích và tầm quan trọng của nước ép trái cây mà còn cung cấp cho bạn nhiều công thức làm các loại rau củ quả như: nước ép bắp cải - dưa hấu, nước ép bí đao - cà rốt - trần bì, nước ép bưởi - cà chua, nước ép chanh - dâu tây…

thông tin liên quan sách phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)

  • phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011) PDF
  • phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011) AZW3
  • phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011) EPUB
  • phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011) PRC

Sách Liên Quan

30 món mứt ngon của người việt (tái bản)
30 món mứt ngon của người việt (tái bản)

Tác Giả: giang vũ

Nhà Xuất Bản: cty bán lẻ phương nam

500 món chay thanh tịnh - tập 1
500 món chay thanh tịnh - tập 1

Tác Giả: nguyễn dzoãn cẩm vân

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư

6  mùa - six seasons james beard foundation award winner
6 mùa - six seasons james beard foundation award winner

Tác Giả: joshua mcfadden, martha holmberg

Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore

phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)
phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)

Tác Giả: tác giả anh thơ

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa minh lâm

nấu ăn ngon : các món ăn nhẹ
nấu ăn ngon : các món ăn nhẹ

Tác Giả: cẩm tuyết

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư

món ăn việt nam
món ăn việt nam

Tác Giả:

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa hương trang

kỹ thuật cắt may gia dụng và công nghiệp - thiết kế thực hành các mẫu trang phục
kỹ thuật cắt may gia dụng và công nghiệp - thiết kế thực hành các mẫu trang phục

Tác Giả: triệu thị chơi

Nhà Xuất Bản: phụ nữ

các món ăn thông dụng dễ làm
các món ăn thông dụng dễ làm

Tác Giả: vân anh

Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore

kỹ thuật chế biến món chay
kỹ thuật chế biến món chay

Tác Giả: đỗ kim trung

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư

đặc sản đồng quê
đặc sản đồng quê

Tác Giả: quỳnh hương

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư