Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "cùng headspace ăn chánh niệm" thuộc danh mục thể loại "khoa học kỹ thuật" được xuất bản bởi nhà xuất bản "Lao Động". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Bạn có thể Tải cuốn sách "cùng headspace ăn chánh niệm" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:
Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách cùng headspace ăn chánh niệm của tác giả “andy puddicombe“ được “Lao Động” xuất bản với hình thức “bìa mềm” đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại “khoa học kỹ thuật”.
Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.
Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "cùng headspace ăn chánh niệm" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "cùng headspace ăn chánh niệm"
tên nhà cung cấp | thái hà |
---|---|
tác giả | andy puddicombe |
người dịch | song hạo |
nxb | lao động |
năm xb | 2023 |
ngôn ngữ | tiếng việt |
trọng lượng (gr) | 397 |
kích thước bao bì | 20.5 x 14 x 1.7 cm |
số trang | 376 |
hình thức | bìa mềm |
tác phẩm download nhiều nhất | top 100 tác phẩm y học download nhiều của tháng |
CÙNG HEADSPACE ĂN CHÁNH NIỆM là cuốn sách hướng dẫn cách tìm ra cân nặng lý tưởng và quản lý nó trong chánh niệm. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp thoát khỏi cái bẫy ăn kiêng vô tận bằng cách làm theo các bài tập đơn giản nhưng có khả năng thay đổi cuộc sống, phát triển những thói quen mới và cải thiện mối quan hệ giữa cơ thể và thức ăn.
Tác giả: Andy Puddicombe là một tác giả người Anh, diễn giả và là chuyên gia về thiền định, chánh niệm. Andy là tiếng nói của Headspace – là một tổ chức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm lý và sức khỏe toàn diện “dễ tiếp cận nhất thế giới”, đồng thời ông là một người dẫn chương trình và nhà văn tài năng,
Mục lục:
Chương 1: Ý nghĩ đầu tiên về thức ăn
Chương 2: Bức tranh toàn cảnh (to bự)
Chương 3: Lý do chúng ta cần ăn theo cách từ trước tới nay vẫn ăn
Chương 4: Kiểm tra thực phẩm Headspace: Bạn ăn như thế nào?
Chương 5: Động lực học của cơ thể (Bánh vòng)
Chương 6: Động lực học của tâm trí (Socola)
Chương 7: Kỹ thuật chánh niệm Take 10 của Headspace
Chương 8: Ăn chánh niệm (Phương pháp Headspace)
Chương 9: Kế hoạch 10 ngày của Headspace
Chương 10: Hướng dẫn dinh dưỡng bỏ túi của Headspace
Chương 11: Ăn chánh niệm là một lối sống
Trích đoạn nội dung:
Chúng ta đã trở nên mất kết nối với thực phẩm đến mức chúng ta bước vào siêu thị và mua những túi salad trái cây đẹp mắt được chuẩn bị sẵn, thịt và cá đã được tiệt trùng, và những hộp rau được bảo quản – tất cả các loại thực phẩm mà chúng ta đã ăn từ khi còn nhỏ. Và đó được coi là thực phẩm “tốt”. Thường thì chúng ta thậm chí không biết tại sao chúng ta lại mua những thứ chúng ta mua, đó chỉ đơn giản là thói quen; chúng ta luôn làm điều gì đó. Hiếm khi chúng ta biết thực phẩm đến từ đâu, hoặc các thành phần đã tạo ra thành phẩm ấy. Dường như những chi tiết này không liên quan ngay tức thì đến kích thước vòng eo của bạn, nhưng như bạn sẽ thấy ở phần sau của cuốn sách, chúng thật sự đóng một vai trò rất quan trọng. Vì vậy, mặc dù ăn chánh niệm bao gồm những hành động đơn giản như sống ở hiện tại, không bị phân tâm và thoải mái trong khi ăn, nội hàm của nó lại rộng hơn nhiều. Bởi vì nếu lần lại những chuyện đã xảy ra, bạn sẽ dễ dàng thấy rằng tiềm năng thay đổi bắt đầu sớm hơn rất nhiều. Nó bắt đầu khi bạn với tay lấy thức ăn, khi bạn chuẩn bị đồ ăn, có thể là khi bạn nấu ăn hoặc mua thực phẩm. Nó bắt đầu khi bạn ngồi và chuẩn bị tinh thần lên danh sách mua sắm, khi bạn đưa ra quyết định mua thứ gì đó dựa trên mong muốn, thói quen hoặc một quảng cáo thoáng qua về một chương trình ưu đãi đặc biệt. Đó là quãng đường chúng ta cần phải truy ngược lại để xem những suy nghĩ ban đầu đó, sự hình thành của cảm giác khiến chúng ta ăn những thứ mà chúng ta ước rằng mình đã không ăn quá nhiều. (Trích từ Chương 1: “Ý nghĩ đầu tiên về thức ăn”, tr.44–45)
Công ty CP Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!
Tác Giả: phó hồng
Nhà Xuất Bản: skybooks
Tác Giả: greatcad
Nhà Xuất Bản: công ty tnhh thế giới cad
Tác Giả: nguyễn anh tú
Nhà Xuất Bản: thái hà
Tác Giả: john holt
Nhà Xuất Bản:
Tác Giả: michael talbot
Nhà Xuất Bản: nxb trẻ
Tác Giả: lương y nguyễn thiên quyến
Nhà Xuất Bản: nhà sách minh thắng
Tác Giả: neil h riordan
Nhà Xuất Bản: first news
Tác Giả: nhiều tác giả
Nhà Xuất Bản: dntn minh châu hoàn
Tác Giả: nhiều tác giả
Nhà Xuất Bản: dntn minh châu hoàn
Tác Giả: nguyễn văn ân
Nhà Xuất Bản: