Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "dinh dưỡng chữa bệnh - rau củ" thuộc danh mục thể loại "khoa học kỹ thuật" được xuất bản bởi nhà xuất bản "NXB Tổng hợp TP.HCM". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Bạn có thể Tải cuốn sách "dinh dưỡng chữa bệnh - rau củ" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:
Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách dinh dưỡng chữa bệnh - rau củ của tác giả “susan curtis, pat thomas, dragana vilinac“ được “NXB Tổng hợp TP.HCM” xuất bản với hình thức “bìa mềm” đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại “khoa học kỹ thuật”.
Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.
Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "dinh dưỡng chữa bệnh - rau củ" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "dinh dưỡng chữa bệnh - rau củ"
tên nhà cung cấp | first news |
---|---|
tác giả | susan curtis, pat thomas, dragana vilinac |
người dịch | nguyễn mai trung |
nxb | nxb tổng hợp tp.hcm |
năm xb | 2020 |
trọng lượng (gr) | 130 |
kích thước bao bì | 17 x 14 x 1.1 cm |
số trang | 120 |
hình thức | bìa mềm |
tác phẩm hiển thị trong | first news |
tác phẩm download nhiều nhất | top 100 tác phẩm y học download nhiều của tháng |
Cuộc sống hiện đại ngày nay, do nhiều nguyên nhân khác nhau, rất nhiều người, nhất là người ở độ tuổi trung niên và người cao tuổi thường mắc bệnh cao huyết áp, bệnh tim, tiểu đường…Vì vậy họ luôn quan tâm đến một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Bộ sách "Thực phẩm chữa bệnh" sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho chính bản thân của mỗi người, để tiếp thêm nguồn kiến thức, sinh lực nuôi dưỡng một "sức khỏe vàng" tốt nhất có thể.
Việc cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể mỗi người là điều thiết yếu, đặc biệt đối với rau - củ - quả tươi là điều không thể bỏ qua. Vì những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, mà còn tác động đến trạng thái lành mạnh về cảm xúc, tinh thần. Nhận thức rõ về chế độ dinh dưỡng đang áp dụng và đặc tính chữa bệnh của các loại thực phẩm sẽ giúp bạn có những điều chỉnh cần thiết để đáp ứng nhu cấu cơ thể, tạo nên sự thay đổi kỳ diệu nhằm duy trì và cải thiện tình trạng sức khỏe.
Những loại thực phẩm chữa bệnh này luôn là nguồn dinh dưỡng tự nhiên dồi dào nhất và chứa những bài thuốc quý đối với cơ thể con người, đặc biệt đối với các chị em phụ nữ thì đây còn là nguồn thực phẩm làm đẹp quan trọng. Vì vậy, một chế độ ăn uống khoa học và an toàn thì rau xanh và các loại hoa quả là nguồn thực phẩm không thể thiếu.
Rau củ - trái cây - đậu hạt chứa nhiều các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất xơ và các hợp chất dinh dưỡng thực vật chống lại bệnh tật. Đồng thời, chúng là lựa chọn đầu tiên của chế độ ăn hàng ngày để phòng ngừa bệnh béo phì và các bệnh mãn tính như bệnh tim, ung thư và tiểu đường, cũng như các vấn đề về tiêu hóa, thị giác…
Bộ sách "Thực phẩm chữa bệnh" được biên soạn nhằm góp phần giải quyết những mối băn khoăn, lo lắng của mọi người trong việc bảo vệ sức khỏe, gồm các tập:
Dinh dưỡng chữa bệnh rau củ
Dinh dưỡng chữa bệnh trái cây
Dinh dưỡng chữa bệnh đậu hạt – ngũ cốc
Gia vị và thảo dược
Bộ sách "Thực phẩm chữa bệnh" cung cấp những kiến thức cần thiết, giúp bạn đọc hiểu hơn về lợi ích thu nhận của những loại thực phẩm mà chúng ta đang ăn hằng ngày. Từ đó bạn sẽ biết lựa chọn những loại thực phẩm này trong mọi bữa ăn của gia đình, tăng thêm dinh dưỡng và tránh được các bệnh tật trong cơ thể.
Để dễ dàng cho việc tiếp nhận thông tin của bạn đọc, mỗi loại thực phẩm được trình bày theo những đề mục cụ thể và rõ ràng như:
Lợi ích chung của từng loại rau – củ - quả:
Tính vị
Công dụng
Thành phần dinh dưỡng
Tác dụng trị bệnh
Cách chế biến
Lưu ý khi dùng:
Điều đặc biệt ở bộ sách đó là chỉ rõ cho bạn thấy cụ thể từng chi tiết nhỏ trong mỗi loại trái cây – rau củ - đậu hạt – ngũ cốc, cùng với những đặc tính và công dụng của các loại thực phẩm này tác động trực tiếp tới các bộ phận cơ thể như: về hệ tiêu hóa, cân bằng trao đổi chất, cơ khớp, da, tóc… điều đó cho chúng ta thấy được rằng các loại trái cây – rau củ - đậu hạt ngũ cốc và gia vị thảo dược đã mang lại quá nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp, đó cũng chính là nguồn động lực để bạn duy trì một tinh thần khỏe khoắn, tươi vui mỗi ngày. Hãy tận dụng những đặc tính kỳ diệu từ các loại thực phẩm để đem lại lợi ích cho sức khỏe bạn nhé.
Tác Giả: phó hồng
Nhà Xuất Bản: skybooks
Tác Giả: greatcad
Nhà Xuất Bản: công ty tnhh thế giới cad
Tác Giả: nguyễn anh tú
Nhà Xuất Bản: thái hà
Tác Giả: john holt
Nhà Xuất Bản:
Tác Giả: michael talbot
Nhà Xuất Bản: nxb trẻ
Tác Giả: lương y nguyễn thiên quyến
Nhà Xuất Bản: nhà sách minh thắng
Tác Giả: neil h riordan
Nhà Xuất Bản: first news
Tác Giả: nhiều tác giả
Nhà Xuất Bản: dntn minh châu hoàn
Tác Giả: nhiều tác giả
Nhà Xuất Bản: dntn minh châu hoàn
Tác Giả: nguyễn văn ân
Nhà Xuất Bản: