Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "dinh dưỡng thai kỳ" thuộc danh mục thể loại "nuôi dạy con" được xuất bản bởi nhà xuất bản "NXB Thanh Niên". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Bạn có thể Tải cuốn sách "dinh dưỡng thai kỳ" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:
Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách dinh dưỡng thai kỳ của tác giả “lily nichols“ được “NXB Thanh Niên” xuất bản với hình thức “bìa mềm” đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại “nuôi dạy con”.
Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.
Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "dinh dưỡng thai kỳ" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "dinh dưỡng thai kỳ"
tên nhà cung cấp | 1980 books |
---|---|
tác giả | lily nichols |
người dịch | thảo hà |
nxb | nxb thanh niên |
năm xb | 2021 |
ngôn ngữ | tiếng việt |
trọng lượng (gr) | 350 |
kích thước bao bì | 24 x 16 cm |
số trang | 434 |
hình thức | bìa mềm |
tác phẩm hiển thị trong | 1980 books |
tác phẩm download nhiều nhất | top 100 tác phẩm dành cho mẹ bầu download nhiều của tháng |
Dinh Dưỡng Thai Kỳ
“Dinh dưỡng thai kỳ” giống như một cuốn bách khoa toàn thư về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai, với lượng kiến thức toàn diện về những vấn đề mà bất cứ một người phụ nữ trong thai kỳ nào cũng quan tâm, như Xét nghiệm, Độc tố thường gặp, Thực phẩm bổ sung và Thời kỳ sau sinh. Không giống như những cuốn thai giáo khác, “Dinh dưỡng thai kỳ” sẽ giải thích cặn kẽ những vấn đề đang gây tranh cãi trong nền khoa học dinh dưỡng hiện đại và biến những giáo điều thông thường thành những điều mới mẻ. Cuốn sách chính là bước ngoặt trong khoa học dinh dưỡng và chăm sóc y tế.
4 nội dung chính được đề cập trong cuốn sách:
- Chế độ dinh dưỡng thực phẩm tươi trong thai kỳ: Hãy sử dụng nguồn thực phẩm tươi, được nuôi trồng trong môi trường tự nhiên thay vì thực phẩm chế biến sẵn, đông lạnh.
- Cân bằng hàm lượng dinh dưỡng trong chế độ ăn trong thai kỳ: Phản chứng về những lầm tưởng thông thường trong chế độ dinh dưỡng, chẳng hạn như: ăn nhiều trứng và tinh bột là không tốt. Đồng thời, cuốn sách cũng đề xuất những thực phẩm bổ dưỡng và những phương pháp dinh dưỡng hợp lý để bổ sung dưỡng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể.
- Một số loại thực phẩm nên tránh trong thời kỳ mang thai: Nhằm phòng tránh nguy cơ mắc một số bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, gây ảnh hưởng đến cả mẹ và thai nhi trong bụng.
- Thực phẩm bổ sung trong thời kỳ mang thai: Ngoài dinh dưỡng từ thức ăn, phụ nữ trong thời kỳ mang thái cần chú ý bổ sung một số loại thực phẩm khác như vitamin, chất béo Omega-3, men vi sinh và các vi chất như canxi, megie, sắt, i-ốt… để cơ thể được cung cấp toàn diện dưỡng chất, giúp em bé phát triển khỏe mạnh.
- Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đề cập đến một số vấn đề khác cần lưu ý trong thai kỳ: việc tập thể dục hợp lý, , một số xét nghiệm cơ bản, những độc tố thường gặp, sự thay đổi của sức khỏe và tâm lý, vấn đề sau sinh…
Với lượng kiến thức khoa học toàn diện, “Dinh dưỡng thai kỳ” sẽ giúp những người phụ nữ chuẩn bị làm mẹ, đang mang thai hay sau khi sinh đều tìm thấy những thông tin bổ ích, khoa học và đáng tin cậy, giúp cho thời kỳ mang thai trở nên dễ chịu và thoải mái nhất.
2. Thông tin tác giả
LILY NICHOLS là chuyên gia dinh dưỡng, nhà nghiên cứu và tác giả với niềm đam mê về dinh dưỡng dành cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Các nghiên cứu của cô được đúc kết từ các tài liệu khoa học hiện đại và sự chắt lọc từ những nền văn hóa truyền thống, do đó có tính tin cậy và ứng dụng cao. Chuyên môn lâm sàng và kiến thức sâu rộng về dinh dưỡng trước khi sinh của Lily đã khiến cô trở thành nhà tư vấn và diễn giả được săn đón trong lĩnh vực này.
Ngoài ra, Lily cũng là người tạo ra blog nổi tiếng: LilyNicholsRDN - nơi khám phá nhiều chủ đề liên quan đến thực phẩm, chế độ ăn uống khoa học và dinh dưỡng khi mang thai. Bạn cũng có thể tìm thấy cô ấy trên Instagram với tên @LilyNicholsRDN.
3. Một số trích dẫn trong cuốn sách:
“Bạn cho rằng ăn quá nhiều trứng hay ăn nhiều tinh bột là không tốt? Điều đó hoàn toàn sai. Bạn nên bổ sung đầy đủ và cân đối hàm lượng dinh dưỡng trong chế độ ăn, mỗi loại thực phẩm sẽ cũng cấp những chất và vitamin cần thiết cho cơ thể”.
---
“Ngoài dinh dưỡng từ thức ăn, phụ nữ trong thời kỳ mang thái cần chú ý bổ sung một số loại thực phẩm khác như vitamin, chất béo Omega-3, men vi sinh và các vi chất như canxi, megie, sắt, i-ốt… để cơ thể được cung cấp toàn diện dưỡng chất, giúp em bé phát triển khỏe mạnh”.
---
“Một số loại thực phẩm nên tránh trong thời kỳ mang thai, đó là rượu, cafein, carb tinh chế, đường, chất làm ngọt nhân tạo, chất béo chuyển hóa… Chúng làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, gây ảnh hưởng đến cả người mẹ và em bé trong bụng”.
Tác Giả: tiền thị kim, tiền lệ
Nhà Xuất Bản: tân việt
Tác Giả: david chiem, brian caswell, giáo sư makoto shichida
Nhà Xuất Bản: first news
Tác Giả: shouko yoshimoto
Nhà Xuất Bản: thái hà
Tác Giả: dr miriam stoppard
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa văn lang
Tác Giả: lưu trường vỹ
Nhà Xuất Bản: 1980 books
Tác Giả: hu nuan nuan
Nhà Xuất Bản: nhà xuất bản kim đồng
Tác Giả: ayumi tami
Nhà Xuất Bản: phụ nữ
Tác Giả: đỗ xuân thảo & phan thị hồ điệp
Nhà Xuất Bản: thái hà
Tác Giả: arimoto hidefumi, koshimizu kaori
Nhà Xuất Bản: nhà xuất bản kim đồng
Tác Giả: hideko yamashita
Nhà Xuất Bản: 1980 books