taisachpdf.vn
Ảnh

giáo trình tiếng nhật mới - bài học 2 (kèm cd)

Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "giáo trình tiếng nhật mới - bài học 2 (kèm cd)" thuộc danh mục thể loại "sách học ngoại ngữ" được xuất bản bởi nhà xuất bản "Bìa Mềm". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Nhà cung cấp: cty văn hóa nhân văn
Tác giả: nhân văn group
Nhà xuất bản: Bìa Mềm
Hình thức bìa: bìa mềm

hướng dẫn tải sách giáo trình tiếng nhật mới - bài học 2 (kèm cd) PDF, AZW3, EPUB, PRC

Bạn có thể Tải cuốn sách "giáo trình tiếng nhật mới - bài học 2 (kèm cd)" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:

Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách giáo trình tiếng nhật mới - bài học 2 (kèm cd) của tác giả nhân văn group được Bìa Mềm xuất bản với hình thức bìa mềm đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại sách học ngoại ngữ.

Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.

Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "giáo trình tiếng nhật mới - bài học 2 (kèm cd)" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "giáo trình tiếng nhật mới - bài học 2 (kèm cd)"

Thông Tin sách giáo trình tiếng nhật mới - bài học 2 (kèm cd)

nhà cung cấpcty văn hóa nhân văn
tác giảnhân văn group
nxbtổng hợp tphcm
năm xb42005
ngôn ngữtiếng việt
trọng lượng (gr)590
kích thước bao bì27 x 19 x 0.5 cm
số trang305
hình thứcbìa mềm
tác phẩm download nhiều nhấttop 100 tác phẩm tiếng nhật download nhiều của tháng

Giáo trình này gồm 06 quyển, thích hợp cho những ai đang học tiếng Nhật và đông đảo bạn đọc yêu thích tiếng Nhật. Đi từ trình độ vỡ lòng.. Bộ giáo trình này chú trọng đến việc bồi dưỡng niềm đam mê và phương pháp học cho học sinh, qua việc tìm hiểu về văn hóa và phong tục tập quán của người Nhật, học sinh sẽ nâng cao được năng lực tiếng Việt toàn diện. Không những chú trọng đến các kỳ thi, mà còn chú trọng đến việc nâng cao năng lực tiếng Nhật thực tiễn của học sinh, giúp người học có thể sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp.

Quyển 1 và 2, cung cấp cho những ai lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng Nhật một công cụ học tiếng Nhật nhẹ nhàng, cấp tốc. Quyển 1 giúp người học nắm vững được những cách hàn huyên trong tiếng Nhật. Hoàn thành Quyển 1, bạn có thể đạt cấp 4 của Kỳ thi năng lực tiếng Nhật, cấp F của kỳ thi J.Test. Quyển 2 giúp nắm được cơ bản trong giao tiếp bằng tiếng Nhật. Hoàn thành Quyển 2, bạn sẽ đạt cấp 3 của Kỳ thi năng lực tiếng Nhật, cấp E của kỳ thi J.Test
Phần Hướng dẫn, Đàm thoại và Đọc hiểu trong Quyển 3 và 4 đều được viết bằng tiếng Nhật. Như vậy nhằm tạo nên một môi trường ngôn ngữ, giúp người học nâng cao khả năng đọc hiểu. Ngoài ra, nhằm giúp người học có thể kịp thời củng cố những nội dung đã học, phần bài tập ở mỗi bài sẽ không giống với những giáo trình khác, toàn bộ các phần từ mới, ngữ pháp và đọc hiểu đều nằm trong phần bài tập và được mô phỏng theo đề thi năng lực tiếng Nhật. Hoàn thành Quyển 3, sẽ có thể tiến hành giao tiếp bằng tiếng Nhật. Hoàn thành Quyển 4, sẽ nắm vững tiếng Nhật dùng trong khối văn phòng. Hoàn thành Quyển 3, Quyển 4 đạt cấp 2 và cấp D, C; đạt trình độ dịch khẩu ngữ tiếng Nhật trung cấp.
Quyển 5 và 6 cũng được biên soạn tương tự Quyển 3 và 4. Đồng thời kết hợp với các câu hỏi được sưu tầm kỹ từ Kỳ thi năng lực tiếng Nhật, Kỳ thi J.Test và các kỳ thi tiếng Nhật quan trọng khác. Tạo nên môi trường học tiếng Nhật chuẩn hơn. Đồng thời, còn kết hợp với một bộ phận của bài thi năng lực tiếng Nhật cấp 1, thi dịch khẩu ngữ, kỳ thi J.Test để tạo thành các bài tập cho người học luyện tập. Quyển 5 sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Nhật lưu loát hơn và biết thêm về tiếng Nhật thương mại. Và hoàn thành Quyển 6, là bạn đã có thể dịch tiếng Nhật khẩu ngữ và văn viết, có thể giao tiếp lưu loát và sử dụng tiếng Nhật trong đời sống hằng ngày. Hoàn thành quyển 5, quyển 6 đạt cấp 1 và cấp B, A; trình độ khẩu ngữ tiếng Nhật cao cấp.
Giáo trình nói về Vương Tiểu Bình, cô sinh viên Trung Quốc đến Nhật du học, như vậy sẽ khiến cho việc học trở nên sinh động trực quan hơn. Những nhân vật trong sách đều được minh họa bằng hình vẽ, giúp giáo trình không bị nhàm chán, khô khan. Đồng thời cũng đưa vào bài học các kiến thức, tình huống thực tế; người học có thể vừa học vừa tìm hiểu cuộc sống của các sinh viên du học tại Nhật Bản.

Toàn bộ giáo trình này tập hợp 10.800 từ vựng. Nhằm tạo sự tiện lợi cho những học sinh tự học, toàn bộ các chữ Kanji trong sách học được chú thích bằng chữ Kana. Quyển này gồm 20 bài học, 4 bài học được quy thành một đơn vị. Trong đó bài 1-4 là phần nhập môn tiếng Nhật, những bài còn lại bao gồm các bài học, đàm thoại, từ vựng, ngữ pháp và bài tập. Sau mỗi một đơn vị bài học là phần mô phỏng đề thi năng lực cấp 4. Trọng tâm của quyển này là các bài đàm thoại với những cách dùng trong tiếng Nhật hiện đại, nội dung ngắn gọn xúc tích, có tính thực dụng cao; nếu có thể hãy học thuộc các bài đàm thoại này, sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học của bạn sau này.

Trong phần phụ lục của bộ sách này giới thiệu đề thi năng lực tiếng Nhật cấp 4. Đồng thời, còn bổ sung thêm 50 câu hỏi ngữ pháp tiếng Nhật cấp 4, những tên gọi thường dùng trong tiếng Nhật, ngày tháng thường dùng, bảng đối chiếu chữ Latinh, bảng biến đổi của động từ và tính từ thường dùng trong tiếng Nhật.

Mời bạn đón đọc.

thông tin liên quan sách giáo trình tiếng nhật mới - bài học 2 (kèm cd)

  • giáo trình tiếng nhật mới - bài học 2 (kèm cd) PDF
  • giáo trình tiếng nhật mới - bài học 2 (kèm cd) AZW3
  • giáo trình tiếng nhật mới - bài học 2 (kèm cd) EPUB
  • giáo trình tiếng nhật mới - bài học 2 (kèm cd) PRC

Sách Liên Quan

190 đề mục ngữ pháp tiếng anh dùng cho mọi trình độ
190 đề mục ngữ pháp tiếng anh dùng cho mọi trình độ

Tác Giả: nguyễn xuân khánh , đỗ quang vinh

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa gia vũ

những mẫu văn bản tiếng hàn
những mẫu văn bản tiếng hàn

Tác Giả: ths. lê huy khoa

Nhà Xuất Bản: first news

đề thi mô phỏng đề thi năng lực hoa ngữ - nhóm a - quyển 3
đề thi mô phỏng đề thi năng lực hoa ngữ - nhóm a - quyển 3

Tác Giả: nhiều tác giả

Nhà Xuất Bản: cty nhân trí việt

15 phút luyện kanji mỗi ngày - vol 3
15 phút luyện kanji mỗi ngày - vol 3

Tác Giả: trường nhật ngữ quốc tế kcp

Nhà Xuất Bản: first news

timesaver for exams – ielts starter reading  4.0 - 5.5
timesaver for exams – ielts starter reading 4.0 - 5.5

Tác Giả: julie moore, norman whitby

Nhà Xuất Bản: cty nhân trí việt

giáo trình hán ngữ - tập 3 - quyển thượng
giáo trình hán ngữ - tập 3 - quyển thượng

Tác Giả:

Nhà Xuất Bản: mcbooks

all aboard reading - too noisy! - ồn ào quá đi!
all aboard reading - too noisy! - ồn ào quá đi!

Tác Giả: sonja lamut

Nhà Xuất Bản: mcbooks

flash card tiếng anh - fruit (trái cây) (tái bản 2023)
flash card tiếng anh - fruit (trái cây) (tái bản 2023)

Tác Giả: đức nam, bảo hân

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa nhân văn

nắm vững các thì và thể bị động trong tiếng anh
nắm vững các thì và thể bị động trong tiếng anh

Tác Giả: thiptida

Nhà Xuất Bản: cty nhân trí việt

english learning series - level 2: people who help us
english learning series - level 2: people who help us

Tác Giả: nhiều tác giả

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa giáo dục long minh