Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "how food works - hiểu hết về thức ăn" thuộc danh mục thể loại "khoa học kỹ thuật" được xuất bản bởi nhà xuất bản "NXB Thế Giới". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Bạn có thể Tải cuốn sách "how food works - hiểu hết về thức ăn" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:
Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách how food works - hiểu hết về thức ăn của tác giả “nhiều tác giả“ được “NXB Thế Giới” xuất bản với hình thức “bìa mềm” đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại “khoa học kỹ thuật”.
Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.
Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "how food works - hiểu hết về thức ăn" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "how food works - hiểu hết về thức ăn"
tên nhà cung cấp | nhã nam |
---|---|
tác giả | nhiều tác giả |
người dịch | trần trương phúc hạnh |
nxb | nxb thế giới |
năm xb | 2019 |
trọng lượng (gr) | 300 |
kích thước bao bì | 19.5 x 23.5 |
số trang | 255 |
hình thức | bìa mềm |
tác phẩm download nhiều nhất | top 100 tác phẩm y học download nhiều của tháng |
How Food Works - Hiểu Hết Về Thức Ăn
Hướng dẫn đơn giản nhất và trực quan nhất từ trước đến nay về thức ăn và dinh dưỡng!
Có chế độ ăn nào là hoàn hảo không? Chúng ta có cần uống 8 cốc nước mỗi ngày? Chính xác thì gluten là gì và tại sao nhiều người muốn tránh xa nó đến vậy?
Truyền thông ngập tràn những khám phá và những lời khuyên mới mẻ về những thứ chúng ta nạp vào cơ thể nhưng có cơ sở khoa học nào cho bất kỳ tuyên bố đó không?
Với những hình minh họa rõ ràng, dễ hiểu, cuốn sách Hiểu hết về thức ăn sẽ mang lại những thông tin lý thú liên quan đến thức ăn, từ công đoạn sản xuất đến ích lợi/tác hại của chúng với sức khỏe.
Tác Giả: phó hồng
Nhà Xuất Bản: skybooks
Tác Giả: greatcad
Nhà Xuất Bản: công ty tnhh thế giới cad
Tác Giả: nguyễn anh tú
Nhà Xuất Bản: thái hà
Tác Giả: john holt
Nhà Xuất Bản:
Tác Giả: michael talbot
Nhà Xuất Bản: nxb trẻ
Tác Giả: lương y nguyễn thiên quyến
Nhà Xuất Bản: nhà sách minh thắng
Tác Giả: neil h riordan
Nhà Xuất Bản: first news
Tác Giả: nhiều tác giả
Nhà Xuất Bản: dntn minh châu hoàn
Tác Giả: nhiều tác giả
Nhà Xuất Bản: dntn minh châu hoàn
Tác Giả: nguyễn văn ân
Nhà Xuất Bản: