Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "japan! - japanese cuisine for beginners" thuộc danh mục thể loại "food & drink" được xuất bản bởi nhà xuất bản "H.F.Ullmann". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa cứng" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Bạn có thể Tải cuốn sách "japan! - japanese cuisine for beginners" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:
Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách japan! - japanese cuisine for beginners của tác giả “laure kié“ được “H.F.Ullmann” xuất bản với hình thức “bìa cứng” đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại “food & drink”.
Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.
Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "japan! - japanese cuisine for beginners" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "japan! - japanese cuisine for beginners"
tên nhà cung cấp | cty sách á châu |
---|---|
tác giả | laure kié |
nxb | h.f.ullmann |
năm xb | 2015 |
trọng lượng (gr) | 653 |
kích thước bao bì | 21.5 x 18.5 x 2 cm |
số trang | 137 |
hình thức | bìa cứng |
tác phẩm download nhiều nhất | top 100 tác phẩm national & regional cuisine download nhiều của tháng |
Japan! - Japanese Cuisine for Beginners
In the past decades, Japanese food has become part of the global culinary scene: sushi, maki, miso soup, teriyaki and tofu have found their way to our plates and palates. Japanese cooking not only harmoniously combines flavors and aesthetics, it is also praised for its nutritional and health benefits. This book introduces readers to the essence of Japanese cuisine: what are the basic ingredients and utensils? Which basic recipes need one know to cook Japanese style? Why is rice so important that the word "gohan" (rice) also means "meal"? More than one hundred recipes of traditional yet simple Japanese dishes are explained step-by-step with tips and variants. Beautiful photographs of soups, noodles, sushi, meat, fish, seafood, vegetables and deserts (chocolate tofu mousse, matcha tart with almonds and lemon, to name but a few) take you on a tour of Japanese culinary culture.
Tác Giả: eliq maranik
Nhà Xuất Bản: cty sách á châu
Tác Giả: carolyn ketchum
Nhà Xuất Bản: simon and schuster
Tác Giả: david wong,djoko wibisono,luca invernizzi tettoni,lee geok boi
Nhà Xuất Bản: berkeley books
Tác Giả: jenn fujikawa
Nhà Xuất Bản: hachette book group
Tác Giả: norma olizon-chikiamco
Nhà Xuất Bản: berkeley books
Tác Giả: bloomsbury
Nhà Xuất Bản: macmillan publishers
Tác Giả: laure kié
Nhà Xuất Bản: cty sách á châu
Tác Giả: marlies busch
Nhà Xuất Bản: cty sách á châu
Tác Giả: carla zaplana
Nhà Xuất Bản: cty sách á châu
Tác Giả: udink ten cate, jasper
Nhà Xuất Bản: hachette uk distribution