Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "khoa học về gia vị - hiểu các kết nối hương vị và cách mạng hóa việc nấu ăn - bìa cứng" thuộc danh mục thể loại "khoa học kỹ thuật" được xuất bản bởi nhà xuất bản "Thế Giới". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa cứng" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Bạn có thể Tải cuốn sách "khoa học về gia vị - hiểu các kết nối hương vị và cách mạng hóa việc nấu ăn - bìa cứng" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:
Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách khoa học về gia vị - hiểu các kết nối hương vị và cách mạng hóa việc nấu ăn - bìa cứng của tác giả “dk“ được “Thế Giới” xuất bản với hình thức “bìa cứng” đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại “khoa học kỹ thuật”.
Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.
Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "khoa học về gia vị - hiểu các kết nối hương vị và cách mạng hóa việc nấu ăn - bìa cứng" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "khoa học về gia vị - hiểu các kết nối hương vị và cách mạng hóa việc nấu ăn - bìa cứng"
tên nhà cung cấp | nhã nam |
---|---|
tác giả | dk |
người dịch | quỳnh chi |
nxb | thế giới |
năm xb | 2023 |
trọng lượng (gr) | 1100 |
kích thước bao bì | 25.5 x 21 x 1.7 cm |
số trang | 317 |
hình thức | bìa cứng |
tác phẩm download nhiều nhất | top 100 tác phẩm khoa học khác download nhiều của tháng |
Khoa Học Về Gia Vị - Hiểu Các Kết Nối Hương Vị Và Cách Mạng Hóa Việc Nấu Ăn - Bìa Cứng
Hỡi những tín đồ gia vị, những người ưa khám phá và những đầu bếp hiếu kỳ, hãy nâng tình yêu gia vị của các bạn lên một tầm cao mới với kiến thức chuyên sâu từ nhà khoa học thực phẩm và tác giả sách download nhiều – Tiến sĩ Stuart Farrimond.
Hãy tiếp thu kiến thức khoa học ẩn sau nghệ thuật tạo ra các hỗn hợp gia vị, cách thức các hợp chất hương vị trong gia vị kết hợp với nhau tạo ra những lớp hương vị lý thú đem lại những cảm nhận mới mẻ.
Với hơn 40 chỉ dẫn về ẩm thực vùng, 60 gia vị cùng với 65 công thức nấu ăn nguyên bản và sáng tạo, cuốn cẩm nang hữu ích này sẽ cho bạn cảm hứng nấu ăn theo một cách hoàn toàn mới.
Tác Giả: phó hồng
Nhà Xuất Bản: skybooks
Tác Giả: greatcad
Nhà Xuất Bản: công ty tnhh thế giới cad
Tác Giả: nguyễn anh tú
Nhà Xuất Bản: thái hà
Tác Giả: john holt
Nhà Xuất Bản:
Tác Giả: michael talbot
Nhà Xuất Bản: nxb trẻ
Tác Giả: lương y nguyễn thiên quyến
Nhà Xuất Bản: nhà sách minh thắng
Tác Giả: neil h riordan
Nhà Xuất Bản: first news
Tác Giả: nhiều tác giả
Nhà Xuất Bản: dntn minh châu hoàn
Tác Giả: nhiều tác giả
Nhà Xuất Bản: dntn minh châu hoàn
Tác Giả: nguyễn văn ân
Nhà Xuất Bản: