taisachpdf.vn
Ảnh

người đàn bà trong cồn cát

Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "người đàn bà trong cồn cát" thuộc danh mục thể loại "văn học" được xuất bản bởi nhà xuất bản "NXB Dân Trí". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Nhà cung cấp: bách việt
Tác giả: kōbō abe
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Hình thức bìa: bìa mềm

hướng dẫn tải sách người đàn bà trong cồn cát PDF, AZW3, EPUB, PRC

Bạn có thể Tải cuốn sách "người đàn bà trong cồn cát" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:

Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách người đàn bà trong cồn cát của tác giả kōbō abe được NXB Dân Trí xuất bản với hình thức bìa mềm đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại văn học.

Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.

Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "người đàn bà trong cồn cát" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "người đàn bà trong cồn cát"

Thông Tin sách người đàn bà trong cồn cát

tên nhà cung cấpbách việt
tác giảkōbō abe
người dịchnguyễn tuấn khanh
nxbnxb dân trí
năm xb2021
trọng lượng (gr)300
kích thước bao bì20.5 x 13 cm
số trang280
hình thứcbìa mềm
tác phẩm hiển thị trongbách việt
tác phẩm download nhiều nhấttop 100 tác phẩm tiểu thuyết download nhiều của tháng

 NGƯỜI ĐÀN BÀ TRONG CỒN CÁT

Người đàn bà trong cồn cát ra đời vào năm 1962, giữa thời kỳ nước Nhật đang đẩy mạnh công nghiệp hóa và tái thiết mạnh mẽ. Thế nhưng đời sống công nghiệp hóa với tốc độ điên cuồng lại cuốn thân thể con người theo nhịp quay guồng máy, để lại một nội tâm lạc lõng không kịp thích ứng. Cuốn sách nói về những đấu tranh nội tâm của con người, những nỗi bất an, những câu hỏi xoay vần trong tâm trí, rằng có nên cố gắng hay từ bỏ, rằng mục đích của tất cả mọi công việc “lặp đi lặp lại” này là gì, rằng chúng ta đang đi về đâu… Để rồi cuối cùng, chúng ta phải đưa ra lựa chọn, hay kỳ thực ra là chúng ta không đưa ra lựa chọn, mà Thượng đế đã đặt lựa chọn vào tay chúng ta.

Cả câu chuyện như một đề bài mở, một đề bài mà mỗi chúng ta sẽ có một lời giải cho cuộc đời mình, tùy thuộc vào trải nghiệm và hoàn cảnh của mỗi người. Vẫn là Niki Jumpei – người đàn ông đi lạc, vẫn là cái kết ấy; nhưng sau cùng, anh đầu hàng hay thích nghi, đó hoàn toàn tùy thuộc vào lăng kính của độc giả. Và đó lại chính là cái hay, cái thú mà người ta tìm đến văn chương Abe Kobo, nơi mà bạn đọc có thể trả lời những câu hỏi của riêng mình.

Tóm tắt nội dung:

Những năm 60 của thể kỷ XX, khi mà nước Nhật đang trong thời kỳ công nghiệp hóa mạnh mẽ, tái thiết sau chiến tranh, Niki Jumpei, một giáo viên, một viên chức thành thị quyết định rời bỏ thành phố vài ngày để ngao du về một miền biển và thỏa mãn thú vui sưu tập côn trùng. Anh vô tình bị lạc vào trong một ngôi làng, nơi quanh năm hứng chịu những trận bão cát. Người dân nơi đây, để bảo vệ nơi ở của mình, mỗi ngày họ đều phải dọn cát, việc dọn cát đã trở nên thường thức hơn cả những nhu cầu cơ bản của con người.

Anh tá túc, hay nói đúng hơn là mắc kẹt ở nhà một thiếu phụ. Cuộc sống lặp đi lặp lại của dân làng nói chung và của người đàn bà kia nói riêng khiến anh cảm thấy tẻ nhạt đến phát ghét. Nhưng trớ trêu thay, ngôi nhà của người thiếu phụ lọt thỏm trong một hố cát mà ngay cả chị cũng không có ý định thoát ra. Niki cảm thấy bí bách và tù túng, anh cố để thoát ra khỏi cái hố khổ sở, nơi chỉ có một người đàn ông và một người đàn bà. Nhưng rồi anh lại bị dân làng bắt lại để tiếp tục công việc dọn cát.

Thời gian trôi đi, anh bắt đầu quen dần với lối sống của dân làng, những ý muốn trốn chạy khỏi thực tại cũng dần nhụt đi, anh đã bị áp đảo, đã bắt đầu nảy sinh những niềm vui nhỏ trong cuộc sống mà anh từng xem lại địa ngục, anh lại bắt đầu thấy ổn trong cái hố khổ sở. Câu chuyện để lại những câu hỏi lớn cho người đọc. Phải chăng anh đã đầu hàng? Hay đó là một lựa chọn thích nghi?

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Kōbō Abe (1924 – 1993) là một trong những tác gia quan trọng nhất của văn chương Nhật Bản thế kỷ XX.

Ông được sánh với Franz Kafka và Alberto Moravia về tính nhạy cảm theo trường phái hiện đại và tính siêu thực, với sự bùng cháy dữ dội của nhân cách trong xã hội đương đại.

Ở phương Tây, Kōbō Abe hết sức nổi tiếng với hai tiểu thuyết Người đàn bà trong cồn cát (The Woman in the Dunes, 1962) và Khuôn mặt người khác (The Face of Another, 1964).

Phong cách của ông luôn tránh sự rườm rà trong diễn đạt; thay vào đó, ông chọn lối viết đơn giản để toát lên nỗi bận tâm về tư tưởng.

thông tin liên quan sách người đàn bà trong cồn cát

  • người đàn bà trong cồn cát PDF
  • người đàn bà trong cồn cát AZW3
  • người đàn bà trong cồn cát EPUB
  • người đàn bà trong cồn cát PRC

Sách Liên Quan

hãy vờ như chuyện đó chưa từng xảy ra
hãy vờ như chuyện đó chưa từng xảy ra

Tác Giả: jenny lawson

Nhà Xuất Bản: az việt nam

người trên đảo vắng
người trên đảo vắng

Tác Giả: dương thiên lý

Nhà Xuất Bản: cty sách hương giang

ẩn tàng thư dantalian - tập 2
ẩn tàng thư dantalian - tập 2

Tác Giả: mikumo gakuto

Nhà Xuất Bản: thái hà

con bim trắng tai đen - ấn bản giới hạn - bìa da
con bim trắng tai đen - ấn bản giới hạn - bìa da

Tác Giả: gayrill troyepoysky

Nhà Xuất Bản: đông a

người đàn bà trong cồn cát
người đàn bà trong cồn cát

Tác Giả: kōbō abe

Nhà Xuất Bản: bách việt

sự tích các loài vật
sự tích các loài vật

Tác Giả: rudyard kipling

Nhà Xuất Bản: đông a

rosa, rosa
rosa, rosa

Tác Giả: đỗ kh.

Nhà Xuất Bản: công ty tnhh domino books

tiệm lạc xoong và chuyện kể dưới trăng
tiệm lạc xoong và chuyện kể dưới trăng

Tác Giả: mizue tani

Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore

đường gia tiểu miêu
đường gia tiểu miêu

Tác Giả: triêu tiểu thành

Nhà Xuất Bản: đinh tị

làm sao dừng lại thời gian
làm sao dừng lại thời gian

Tác Giả: matt haig

Nhà Xuất Bản: nhã nam