Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "the science of cooking" thuộc danh mục thể loại "reference" được xuất bản bởi nhà xuất bản "Dorling Kindersley Ltd". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa cứng" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Bạn có thể Tải cuốn sách "the science of cooking" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:
Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách the science of cooking của tác giả “dr. stuart farrimond“ được “Dorling Kindersley Ltd” xuất bản với hình thức “bìa cứng” đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại “reference”.
Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.
Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "the science of cooking" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "the science of cooking"
tên nhà cung cấp | penguin books |
---|---|
tác giả | dr. stuart farrimond |
nxb | dorling kindersley ltd |
năm xb | 05/10/2017 |
trọng lượng (gr) | 1362 |
kích thước bao bì | 2.0 x 26.0 x 22.0 |
số trang | 256 |
hình thức | bìa cứng |
tác phẩm download nhiều nhất | top 100 tác phẩm reference works download nhiều của tháng |
Which vegetables should you eat raw? How do you make the perfect poached egg? And should you keep your eggs in the fridge? Food scientist Dr Stuart Farrimond answers all these questions - and many more like them - equipping you with the scientific know-how to take your cooking to new levels.
In The Science of Cooking, fundamental culinary concepts sit side-by-side with practical advice and step-by-step techniques, bringing food science out of the lab and into your kitchen. Find the answers to your cookery questions and get more out of recipes with intriguing chapters covering all major food types from meat, poultry and seafood, to grains, vegetables, and herbs.
Why does chocolate taste so good? Is it OK to reheat cooked rice? How do I cook the perfect steak or make succulent fish every time? Bestseller The Science of Cooking has the answers to your everyday cooking questions, as well as myth busting information on vegan diets and cholesterol. Perfect your cooking with practical instruction - and the science behind it.
"Out in time for Christmas, it's a belter! It really is." - BBC Radio 2 The Chris Evans Breakfast Show
Tác Giả: dk
Nhà Xuất Bản: penguin books
Tác Giả: dr. stuart farrimond
Nhà Xuất Bản: penguin books
Tác Giả: paul terry
Nhà Xuất Bản: littlehampton book services
Tác Giả: dk
Nhà Xuất Bản: penguin books