taisachpdf.vn
Ảnh

the science of cooking

Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "the science of cooking" thuộc danh mục thể loại "reference" được xuất bản bởi nhà xuất bản "Dorling Kindersley Ltd". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa cứng" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Nhà cung cấp: penguin books
Tác giả: dr. stuart farrimond
Nhà xuất bản: Dorling Kindersley Ltd
Hình thức bìa: bìa cứng

hướng dẫn tải sách the science of cooking PDF, AZW3, EPUB, PRC

Bạn có thể Tải cuốn sách "the science of cooking" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:

Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách the science of cooking của tác giả dr. stuart farrimond được Dorling Kindersley Ltd xuất bản với hình thức bìa cứng đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại reference.

Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.

Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "the science of cooking" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "the science of cooking"

Thông Tin sách the science of cooking

tên nhà cung cấppenguin books
tác giảdr. stuart farrimond
nxbdorling kindersley ltd
năm xb05/10/2017
trọng lượng (gr)1362
kích thước bao bì2.0 x 26.0 x 22.0
số trang256
hình thứcbìa cứng
tác phẩm download nhiều nhấttop 100 tác phẩm reference works download nhiều của tháng

Which vegetables should you eat raw? How do you make the perfect poached egg? And should you keep your eggs in the fridge? Food scientist Dr Stuart Farrimond answers all these questions - and many more like them - equipping you with the scientific know-how to take your cooking to new levels.

In The Science of Cooking, fundamental culinary concepts sit side-by-side with practical advice and step-by-step techniques, bringing food science out of the lab and into your kitchen. Find the answers to your cookery questions and get more out of recipes with intriguing chapters covering all major food types from meat, poultry and seafood, to grains, vegetables, and herbs.

Why does chocolate taste so good? Is it OK to reheat cooked rice? How do I cook the perfect steak or make succulent fish every time? Bestseller The Science of Cooking has the answers to your everyday cooking questions, as well as myth busting information on vegan diets and cholesterol. Perfect your cooking with practical instruction - and the science behind it.

"Out in time for Christmas, it's a belter! It really is." - BBC Radio 2 The Chris Evans Breakfast Show

thông tin liên quan sách the science of cooking

  • the science of cooking PDF
  • the science of cooking AZW3
  • the science of cooking EPUB
  • the science of cooking PRC

Sách Liên Quan

the science book (big ideas)
the science book (big ideas)

Tác Giả: dk

Nhà Xuất Bản: penguin books

the science of cooking
the science of cooking

Tác Giả: dr. stuart farrimond

Nhà Xuất Bản: penguin books

top 10 of everything 2018
top 10 of everything 2018

Tác Giả: paul terry

Nhà Xuất Bản: littlehampton book services

the movie book (big ideas)
the movie book (big ideas)

Tác Giả: dk

Nhà Xuất Bản: penguin books