taisachpdf.vn
Ảnh

cướp biển

Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "cướp biển" thuộc danh mục thể loại "văn học" được xuất bản bởi nhà xuất bản "NXB Mỹ Thuật". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Nhà cung cấp: huy hoang bookstore
Tác giả: nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuật
Hình thức bìa: bìa mềm

hướng dẫn tải sách cướp biển PDF, AZW3, EPUB, PRC

Bạn có thể Tải cuốn sách "cướp biển" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:

Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách cướp biển của tác giả nhiều tác giả được NXB Mỹ Thuật xuất bản với hình thức bìa mềm đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại văn học.

Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.

Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "cướp biển" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "cướp biển"

Thông Tin sách cướp biển

tên nhà cung cấphuy hoang bookstore
tác giảnhiều tác giả
nxbnxb mỹ thuật
năm xb07-2014
trọng lượng (gr)400
số trang-1
hình thứcbìa mềm
tác phẩm download nhiều nhấttop 100 tác phẩm truyện trinh thám - kiếm hiệp download nhiều của tháng

Cướp Biển

Những dải san hô nằm rải rác ở những chỗ nước nông trên biển khiến các thủy thủ không dám lơ là cảnh giác. Những bờ biển với những hàng cọ cao lớn của rừng rậm nhiệt đới chìm trong sương mù, thậm chí cả ban ngày. Vùng đất khô cằn rộng lớn và vô số các đảo là nơi cư trú của nhiều loài thực vật và động vật mà người châu Âu chưa bao giờ nhìn thấy. Có cảm giác như bạn đã đặt chân tới thiên đường. Tuy nhiên, những mối nguy hiểm to lớn luôn rình rập những du khách chưa có kinh  nghiệm. Họ có thể bị lạc đường, bị rắn cắn hoặc bị nhện và côn trùng đốt. Vùng đất này là nơi cư trú của những chiến binh với những chiếc lông sặc sỡ, tiến hành chiến tranh liên miên để chống lại phe khác, tổ chức các nghi thức tế lễ đẫm máu ghê rợn, và luôn có ác cảm với người lạ. Sức khỏe của các nhà thám hiểm bị hao mòn bởi những trận mưa lớn, không khí ẩm ướt và địa hình khó khăn. Rừng nhiệt đới đã giết hại vô số sinh mạng, nhưng những người ưa phiêu lưu mạo hiểm vẫn đổ dồn về đó.

Điều gì đã thôi thúc họ và khiến họ trở nên mù quáng? Đó chính là vàng, bạc và đá quý. Vì thế, họ đóng những con tàu đủ mạnh để vượt đại dương. Các đoàn tàu bắt đầu ra khơi, nhưng không phải tất cả đều trở về. Cuộc hành trình kéo dài khoảng vài tuần, thậm chí vài tháng. Nếu gặp bão, hàng hóa có thể bị rơi xuống biển hoặc tàu bị hư hại. Trong trường hợp đó, họ sẽ trở về nhà bằng cách nào? Họ chờ đợi vận may, họ ngóng trông những con tàu từ biên giới quê hương. Nếu không đạt được điều họ muốn một cách hoà bình, họ sẽ chiếm lấy nó bằng vũ lực. Tuy nhiên, điều đó sẽ khiến họ bị trừng phạt hoặc bị tống giam trên đường trở về. Do vậy, họ đã thay đổi hướng đi trong hành trình của mình. Đại dương mênh mông ngày càng có thêm nhiều con tàu xuất hiện.

Tin chắc rằng đã đến thời điểm thích hợp, những người phiêu lưu mạo hiểm cũng bắt đầu lên đường. Họ khởi hành tới các tuyến đường buôn bán và chờ đợi những chuyến tàu chở đầy châu báu. Họ khám xét và cướp đoạt chúng. Lợi nhuận thu về được sử dụng để mua sắm trang thiết bị và những con tàu tân tiến, càng thúc đẩy niềm tin của họ trong những chuyến hành trình tiếp theo. Những con tàu chắc chắn đã đưa họ đến tận bờ biển nước Mỹ. Họ chuẩn bị kỹ lưỡng các thủ đoạn cướp bóc và trở nên mạnh mẽ hơn với sự hỗ trợ của vũ khí. Họ giương cờ hiệu của cướp biển và đặt những cái tên đáng sợ để đe dọa các nạn nhân tương lai. Những người này coi bản thân là những chúa tể cướp bóc của biển xanh. Họ là những tên cướp biển.

thông tin liên quan sách cướp biển

  • cướp biển PDF
  • cướp biển AZW3
  • cướp biển EPUB
  • cướp biển PRC

Sách Liên Quan

hãy vờ như chuyện đó chưa từng xảy ra
hãy vờ như chuyện đó chưa từng xảy ra

Tác Giả: jenny lawson

Nhà Xuất Bản: az việt nam

người trên đảo vắng
người trên đảo vắng

Tác Giả: dương thiên lý

Nhà Xuất Bản: cty sách hương giang

ẩn tàng thư dantalian - tập 2
ẩn tàng thư dantalian - tập 2

Tác Giả: mikumo gakuto

Nhà Xuất Bản: thái hà

con bim trắng tai đen - ấn bản giới hạn - bìa da
con bim trắng tai đen - ấn bản giới hạn - bìa da

Tác Giả: gayrill troyepoysky

Nhà Xuất Bản: đông a

người đàn bà trong cồn cát
người đàn bà trong cồn cát

Tác Giả: kōbō abe

Nhà Xuất Bản: bách việt

sự tích các loài vật
sự tích các loài vật

Tác Giả: rudyard kipling

Nhà Xuất Bản: đông a

rosa, rosa
rosa, rosa

Tác Giả: đỗ kh.

Nhà Xuất Bản: công ty tnhh domino books

tiệm lạc xoong và chuyện kể dưới trăng
tiệm lạc xoong và chuyện kể dưới trăng

Tác Giả: mizue tani

Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore

đường gia tiểu miêu
đường gia tiểu miêu

Tác Giả: triêu tiểu thành

Nhà Xuất Bản: đinh tị

làm sao dừng lại thời gian
làm sao dừng lại thời gian

Tác Giả: matt haig

Nhà Xuất Bản: nhã nam