taisachpdf.vn
Ảnh

kỹ thuật chế biến 60 món trộn hỗn hợp

Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "kỹ thuật chế biến 60 món trộn hỗn hợp" thuộc danh mục thể loại "nữ công gia chánh" được xuất bản bởi nhà xuất bản "Bìa Mềm". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Nhà cung cấp: dntn vhp xuân hương
Tác giả: triệu thị chơi, nguyễn thị phụng
Nhà xuất bản: Bìa Mềm
Hình thức bìa: bìa mềm

hướng dẫn tải sách kỹ thuật chế biến 60 món trộn hỗn hợp PDF, AZW3, EPUB, PRC

Bạn có thể Tải cuốn sách "kỹ thuật chế biến 60 món trộn hỗn hợp" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:

Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách kỹ thuật chế biến 60 món trộn hỗn hợp của tác giả triệu thị chơi, nguyễn thị phụng được Bìa Mềm xuất bản với hình thức bìa mềm đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại nữ công gia chánh.

Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.

Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "kỹ thuật chế biến 60 món trộn hỗn hợp" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "kỹ thuật chế biến 60 món trộn hỗn hợp"

Thông Tin sách kỹ thuật chế biến 60 món trộn hỗn hợp

nhà cung cấpdntn vhp xuân hương
tác giảtriệu thị chơi, nguyễn thị phụng
nxbnxb tổng hợp tp.hcm
năm xb09-2013
trọng lượng (gr)150
kích thước bao bì18 x 10
số trang130
hình thứcbìa mềm
tác phẩm download nhiều nhấttop 100 tác phẩm nấu ăn download nhiều của tháng

Kỹ Thuật Chế Biến 60 Món Trộn Hỗn Hợp

Nhà bạn sắp có khách hoặc có đám tiệc, các món chính đã được chọn nhưng bạn cảm thấy lúng túng về món gỏi vì gỏi gà, gỏi tai heo, gỏi bò... tuy ngon thật nhưng ăn hoài cũng thấy ngán.

Cuốn Kỹ Thuật Chế Biến 60 Món Trộn Hỗn Hợp sẽ giúp bạn giải quyết những tình huống lúng túng đó. Bạn sẽ học được cách thực hiện rất nhiều loại gỏi: gỏi cá, gỏi cua, gỏi lươn, gỏi mực, gỏi gà, gỏi bò, gỏi ốc, gỏi sứa... Mong rằng với 60 món gỏi bạn sẽ tham hồ chọn lựa và thực hiện được một bữa ăn ngon miệng, đẹp mắt.

thông tin liên quan sách kỹ thuật chế biến 60 món trộn hỗn hợp

  • kỹ thuật chế biến 60 món trộn hỗn hợp PDF
  • kỹ thuật chế biến 60 món trộn hỗn hợp AZW3
  • kỹ thuật chế biến 60 món trộn hỗn hợp EPUB
  • kỹ thuật chế biến 60 món trộn hỗn hợp PRC

Sách Liên Quan

30 món mứt ngon của người việt (tái bản)
30 món mứt ngon của người việt (tái bản)

Tác Giả: giang vũ

Nhà Xuất Bản: cty bán lẻ phương nam

500 món chay thanh tịnh - tập 1
500 món chay thanh tịnh - tập 1

Tác Giả: nguyễn dzoãn cẩm vân

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư

6  mùa - six seasons james beard foundation award winner
6 mùa - six seasons james beard foundation award winner

Tác Giả: joshua mcfadden, martha holmberg

Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore

phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)
phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)

Tác Giả: tác giả anh thơ

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa minh lâm

nấu ăn ngon : các món ăn nhẹ
nấu ăn ngon : các món ăn nhẹ

Tác Giả: cẩm tuyết

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư

món ăn việt nam
món ăn việt nam

Tác Giả:

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa hương trang

kỹ thuật cắt may gia dụng và công nghiệp - thiết kế thực hành các mẫu trang phục
kỹ thuật cắt may gia dụng và công nghiệp - thiết kế thực hành các mẫu trang phục

Tác Giả: triệu thị chơi

Nhà Xuất Bản: phụ nữ

các món ăn thông dụng dễ làm
các món ăn thông dụng dễ làm

Tác Giả: vân anh

Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore

kỹ thuật chế biến món chay
kỹ thuật chế biến món chay

Tác Giả: đỗ kim trung

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư

đặc sản đồng quê
đặc sản đồng quê

Tác Giả: quỳnh hương

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư