Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "kỹ thuật chế biến các món rau" thuộc danh mục thể loại "nữ công gia chánh" được xuất bản bởi nhà xuất bản "NXB Hồng Đức". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Bạn có thể Tải cuốn sách "kỹ thuật chế biến các món rau" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:
Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách kỹ thuật chế biến các món rau của tác giả “thanh huyền“ được “NXB Hồng Đức” xuất bản với hình thức “bìa mềm” đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại “nữ công gia chánh”.
Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.
Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "kỹ thuật chế biến các món rau" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "kỹ thuật chế biến các món rau"
tên nhà cung cấp | cty văn hóa minh lâm |
---|---|
tác giả | thanh huyền |
nxb | nxb hồng đức |
năm xb | 2012 |
trọng lượng (gr) | 215 |
kích thước bao bì | 20.5 x 13.5 x 1 cm |
số trang | 247 |
hình thức | bìa mềm |
tác phẩm hiển thị trong | cty văn hóa minh lâm |
tác phẩm download nhiều nhất | top 100 tác phẩm nấu ăn download nhiều của tháng |
Bữa cơm là dịp cả gia đình đoàn tụ sau một ngày sống xa nhau, người lớn làm việc, trẻ em đi học. Ăn bữa cơm, mỗi người được thỏa mãn nhu cầu vật chất của mình, cảm thấy vui vẻ, phấn chấn, ăn ngon, ăn no và rất thoải mái trong khi ăn. Đồng thời, qua bữa cơm lại giáo dục cho mỗi thành viên, đặc biệt là trẻ em.
Tổ chức bữa ăn thường ngày trong gia đình không chỉ là cung cấp năng lượng vật chất cần thiết cho sự sinh tồn của các thành viên, bồi dưỡng sức khoẻ cho mỗi người, mà còn chứa đựng những giá trị tinh thần tâm lý, tìm cảm sâu sắc. Đó là sự quan tâm đến tâm trạng vui buồn của mỗi cá nhân, là vun đắp những mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên. Đó cũng chính là hạnh phúc gia đình đơn sơ, mộc mạc nhưng lại đáng quý biết bao!
Với ý nghĩa đó, nhóm biên soạn xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Kỹ thuật chế biến các món rau” như một món quà nhỏ giúp bạn vun vén cho tổ ấm gia đình thông qua những bữa cơm ấm cúng. Cuốn sách hướng dẫn cách chế biến hơn 300 món ăn hàng ngày, sẽ làm phong phú thêm thực đơn cho bữa cơm gia đình bạn.
Tác Giả: giang vũ
Nhà Xuất Bản: cty bán lẻ phương nam
Tác Giả: nguyễn dzoãn cẩm vân
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư
Tác Giả: joshua mcfadden, martha holmberg
Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore
Tác Giả: tác giả anh thơ
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa minh lâm
Tác Giả: cẩm tuyết
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư
Tác Giả:
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa hương trang
Tác Giả: triệu thị chơi
Nhà Xuất Bản: phụ nữ
Tác Giả: vân anh
Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore
Tác Giả: đỗ kim trung
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư
Tác Giả: quỳnh hương
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư