Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "kỵ và hợp trong ăn uống" thuộc danh mục thể loại "nữ công gia chánh" được xuất bản bởi nhà xuất bản "NXB Tổng Hợp TPHCM". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Bạn có thể Tải cuốn sách "kỵ và hợp trong ăn uống" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:
Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách kỵ và hợp trong ăn uống của tác giả “thôi hiểu lệ“ được “NXB Tổng Hợp TPHCM” xuất bản với hình thức “bìa mềm” đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại “nữ công gia chánh”.
Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.
Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "kỵ và hợp trong ăn uống" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "kỵ và hợp trong ăn uống"
tên nhà cung cấp | first news |
---|---|
tác giả | thôi hiểu lệ |
nxb | nxb tổng hợp tphcm |
năm xb | 2019 |
trọng lượng (gr) | 150 |
kích thước bao bì | 19 x 26 |
số trang | 112 |
hình thức | bìa mềm |
tác phẩm hiển thị trong | first news |
tác phẩm download nhiều nhất | top 100 tác phẩm món ăn bài thuốc download nhiều của tháng |
Sức khỏe của bản thân và của cả gia đình cần được đảm bảo, do đó người nội trợ không nên xem nhẹ khâu lựa chọn và kết hợp thực phẩm. Không nên đơn giản hóa việc chế biến và chuẩn bị bữa ăn gia đình. Không nên “nấu đại cho xong” hoặc “nấu theo thói quen”, mà cần có ý thức tìm tòi và học hỏi, chủ động tăng cường kiến thức để biết cách cân bằng dinh dưỡng và tránh kết hợp những thực phẩm “kỵ nhau”, nhằm nâng cao chất lượng của bữa ăn và sức khỏe của gia đình.
Cuốn sách KỴ VÀ HỢP TRONG ĂN UỐNG (CẨM NANG CẦN THIẾT CHO MỌI GIA ĐÌNH) tập hợp các thông tin hữu ích dựa trên nguyên tắc “kỵ và hợp” của một số thực phẩm thông dụng và thường gặp. Mục đích là cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về sự tương tác giữa các thành phần của món ăn trong quá trình hấp thu và chuyển hóa trong cơ thể, giúp bạn đọc biết cách phối hợp sao cho hợp lý, tránh những kết hợp bất lợi và có hại cho sức khỏe trong quá trình nấu nướng.
Bởi vì thông qua con đường ăn uống có thể phát huy tối đa hiệu quả dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe thay vì phá hoặc “kỵ” lẫn nhau, gây ra những tác động xấu đến sức khỏe của mỗi người.
Tác Giả: giang vũ
Nhà Xuất Bản: cty bán lẻ phương nam
Tác Giả: nguyễn dzoãn cẩm vân
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư
Tác Giả: joshua mcfadden, martha holmberg
Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore
Tác Giả: tác giả anh thơ
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa minh lâm
Tác Giả: cẩm tuyết
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư
Tác Giả:
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa hương trang
Tác Giả: triệu thị chơi
Nhà Xuất Bản: phụ nữ
Tác Giả: vân anh
Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore
Tác Giả: đỗ kim trung
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư
Tác Giả: quỳnh hương
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư