taisachpdf.vn
Ảnh

món ngon và gia vị cảm xúc

Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "món ngon và gia vị cảm xúc" thuộc danh mục thể loại "nữ công gia chánh" được xuất bản bởi nhà xuất bản "NXB Thế Giới". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Nhà cung cấp: thái hà
Tác giả: trần tiến dũng
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Hình thức bìa: bìa mềm

hướng dẫn tải sách món ngon và gia vị cảm xúc PDF, AZW3, EPUB, PRC

Bạn có thể Tải cuốn sách "món ngon và gia vị cảm xúc" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:

Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách món ngon và gia vị cảm xúc của tác giả trần tiến dũng được NXB Thế Giới xuất bản với hình thức bìa mềm đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại nữ công gia chánh.

Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.

Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "món ngon và gia vị cảm xúc" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "món ngon và gia vị cảm xúc"

Thông Tin sách món ngon và gia vị cảm xúc

tên nhà cung cấpthái hà
tác giảtrần tiến dũng
nxbnxb thế giới
năm xb2018
trọng lượng (gr)200
kích thước bao bì13 x 19
số trang181
hình thứcbìa mềm
tác phẩm download nhiều nhấttop 100 tác phẩm nấu ăn download nhiều của tháng

Món Ngon Và Gia Vị Cảm Xúc

“Đây là cuốn sách tập hợp một số bài viết về món ăn của tôi. Tôi không nhớ đã viết về các món ngon của tôi, từ khi nào. Tôi nghĩ, với mọi người đàn ông trưởng thành khi đã rời thiên đường bếp lửa thiêng liêng của người mẹ, phép màu cuộc sống quý nhất mà anh ta muốn được ban tặng chính là món ngon mặn mòi từ người tình cùng sống đời ở kiếp với anh.

Tôi không nhìn món ăn đơn thuần chỉ là những nguyên liệu thực phẩm sau chế biến được dọn ra trên bàn ăn ở quán tiệm, gia đình. Từng khứa cá, miếng thịt, rau củ... chẳng phải là đã tới với con người từ bầu trời, mặt đất, lòng nước cao cả và không gian văn hóa sâu sắc đó sao!

Người ta vẫn nói về nghệ thuật nấu ăn, vậy thì sự sáng tạo nên bộ môn nghệ thuật thuần khiết nhất của loài người này không hề ở ngoài cấu trúc - tấm lòng – ân cần của người nấu ăn dâng tặng đến người thưởng thức. Với tôi, cấu trúc - tấm lòng – ân cần được thể hiện ở những nghệ sĩ nấu ăn trong lịch sử ẩm thực từ xa xưa hay đang đồng hành với chúng ta hôm nay, dẫu vô danh hay hữu danh, họ đều là nghệ sĩ bậc thầy.

Tôi sanh ra ở miền Nam, trưởng thành ở đô thị Sài Gòn, khẩu vị chọn món ngon của tôi luôn nóng hổi trong không gian đó. Mỗi khi đói và nhất là khi tôi thấy thèm ăn, cảm giác tôi ưu tiên muốn thoả mãn chính là những món ngon quen thuộc từ gia vị đậm đà bản sắc quê nhà và đô thị đa văn hoá ẩm thực thân quen.

 Nhưng trên hết, để một món ngon được ngon hơn, chính là tôi phải nêm thêm gia vị cảm xúc của mình; dù là người sành ăn hay người ăn chỉ cầu no thì gia vị cảm xúc ký ức và cảm xúc thực tại luôn là gia vị chính.

 Tôi tin, mỗi khi nhớ lại cảnh khổ đã qua hay kể lại hạnh phúc êm đềm, trong kho hình ảnh của mỗi người luôn sáng rõ những món ăn hoặc dở hoặc ngon, nhưng chắc chắn sự no và ngon có được nhờ việc nêm thêm cảm xúc cho món ăn đã giúp chúng ta thêm ham sống.

Gia vị cảm xúc, với mỗi người Việt đã được sinh dưỡng thuần khiết, tinh tế từ bếp lửa gia đình, làng mạc, đường phố, đó là nền chuẩn để thẩm định một tác phẩm món ngon đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau; thiếu điểm tựa đó chúng ta sẽ là nô lệ của các thương hiệu thức ăn nhanh thời thượng.

Tập sách này được đến với bạn đọc từ ý tưởng của bạn tôi, họa sĩ Lê Thiết Cương. Chúng tôi cần một cuộc chơi chung quanh các món ngon để ý thức rằng, không có sự sáng tạo văn chương nghệ thuật nào có thể tồn tại nếu các món ăn từ bữa ăn thường ngày không hàm dưỡng cho chúng tôi những chi tiết cốt lõi của sự sống. Hy vọng quý vị độc giả bỏ qua những thiếu sót và chia sẻ cùng chúng tôi từng gia vị cảm xúc nêm vào mỗi món ăn trong tập sách này.”

Chia sẻ của tác giả Trần Tiến Dũng cho tác phẩm.

thông tin liên quan sách món ngon và gia vị cảm xúc

  • món ngon và gia vị cảm xúc PDF
  • món ngon và gia vị cảm xúc AZW3
  • món ngon và gia vị cảm xúc EPUB
  • món ngon và gia vị cảm xúc PRC

Sách Liên Quan

30 món mứt ngon của người việt (tái bản)
30 món mứt ngon của người việt (tái bản)

Tác Giả: giang vũ

Nhà Xuất Bản: cty bán lẻ phương nam

500 món chay thanh tịnh - tập 1
500 món chay thanh tịnh - tập 1

Tác Giả: nguyễn dzoãn cẩm vân

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư

6  mùa - six seasons james beard foundation award winner
6 mùa - six seasons james beard foundation award winner

Tác Giả: joshua mcfadden, martha holmberg

Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore

phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)
phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)

Tác Giả: tác giả anh thơ

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa minh lâm

nấu ăn ngon : các món ăn nhẹ
nấu ăn ngon : các món ăn nhẹ

Tác Giả: cẩm tuyết

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư

món ăn việt nam
món ăn việt nam

Tác Giả:

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa hương trang

kỹ thuật cắt may gia dụng và công nghiệp - thiết kế thực hành các mẫu trang phục
kỹ thuật cắt may gia dụng và công nghiệp - thiết kế thực hành các mẫu trang phục

Tác Giả: triệu thị chơi

Nhà Xuất Bản: phụ nữ

các món ăn thông dụng dễ làm
các món ăn thông dụng dễ làm

Tác Giả: vân anh

Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore

kỹ thuật chế biến món chay
kỹ thuật chế biến món chay

Tác Giả: đỗ kim trung

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư

đặc sản đồng quê
đặc sản đồng quê

Tác Giả: quỳnh hương

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư