Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "món ngon xứ huế (song ngữ)" thuộc danh mục thể loại "nữ công gia chánh" được xuất bản bởi nhà xuất bản "NXB Phụ Nữ". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Bạn có thể Tải cuốn sách "món ngon xứ huế (song ngữ)" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:
Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách món ngon xứ huế (song ngữ) của tác giả “nguyễn thị phiên, đỗ thị phương nhi“ được “NXB Phụ Nữ” xuất bản với hình thức “bìa mềm” đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại “nữ công gia chánh”.
Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.
Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "món ngon xứ huế (song ngữ)" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "món ngon xứ huế (song ngữ)"
tên nhà cung cấp | phụ nữ |
---|---|
tác giả | nguyễn thị phiên, đỗ thị phương nhi |
nxb | nxb phụ nữ |
năm xb | 2019 |
trọng lượng (gr) | 220 |
kích thước bao bì | 19 x 23 cm x 1.4 |
số trang | 211 |
hình thức | bìa mềm |
tác phẩm download nhiều nhất | top 100 tác phẩm nấu ăn download nhiều của tháng |
Là nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng bậc nhất về món ăn Huế hiện nay, tác giả chia sẻ trong cuốn sách của mình hai điều tâm đắc nhất: một là những công thức nấu món Huế đúng gu, đúng điệu, hai là những câu chuyện đời, chuyện nghề như một sự trải lòng với độc giả yêu thích món Huế.
65 món ăn được tác giả chăm chút, diễn đạt chi tiết, làm bật lên nét đặc trưng, tinh tế trong cách chế biến món ăn Huế: món canh Huế luôn có hương vị đậm đà của ruốc hay món xào thoảng vị cay nhẹ của chút ớt khô mịn để khử mùi tôm thịt. Bắt đầu món xào với tỏi phi, khi gần xong lại cho thêm tỏi để tăng hương vị và để món ăn không gắt mùi tỏi phi. Món cháo luôn luộc gạo nở búp, gạn bớt nước gạo cho thêm nước, nấu tiếp cho gạo nở mềm, để hương vị tôm cua trong cháo đặc trưng và ngọt thanh,... Kho tàng ẩm thực phong phú và đặc sắc của Huế còn tiềm tàng nhiều trong dân gian, và quyển sách này là niềm hy vọng sẽ mang đến những đóng góp nhất định trong việc giới thiệu rộng rãi nét văn hoá ẩm thực đặc trưng của Huế đến những người yêu ẩm thực Huế nói riêng và Việt Nam nói chung.
Bên cạnh những công thức món ăn, tác giả cũng trò chuyện với độc giả bằng những câu chuyện nhỏ nhẹ, thủ thỉ tâm tình theo cách rất… Huế. “Tôi sẽ kể bạn nghe, một câu chuyện nhỏ, chuyện về ẩm thực xứ Huế, về những món ăn dân dã đời thường và có cả sơn hào hải vị. Những món ăn đã đi vào lòng người, vượt ra ngoài đất Huế đến khắp mọi miền quê hương... Tôi sinh ra ở Huế, nhà gần khu Cầu Đông Ba. Trong kí ức của tôi khi còn là cô bé ngày xưa, có một Huế rất đẹp và nên thơ, một Huế nhớ Huế thương, một Huế bạt ngàn mộng tưởng, một Huế tuy không ồn ào tàu xe nhưng lại sầm uất hàng quán với nhiều món ăn nức lòng thực khách…” Cứ thế, tác giả thì thầm cùng độc giả những ký ức, những hương vị xưa cũ mà sắc hương còn lan tỏa đến tận hôm nay. Qua “Món ngon xứ Huế”, người yêu Huế sẽ hiểu hơn tâm hồn Huế, hiểu hơn những giá trị tinh thần của đất cố đô mà Huế là đại diện tiêu biểu.
Tác Giả: giang vũ
Nhà Xuất Bản: cty bán lẻ phương nam
Tác Giả: nguyễn dzoãn cẩm vân
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư
Tác Giả: joshua mcfadden, martha holmberg
Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore
Tác Giả: tác giả anh thơ
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa minh lâm
Tác Giả: cẩm tuyết
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư
Tác Giả:
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa hương trang
Tác Giả: triệu thị chơi
Nhà Xuất Bản: phụ nữ
Tác Giả: vân anh
Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore
Tác Giả: đỗ kim trung
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư
Tác Giả: quỳnh hương
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư