Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "nấu ngon ăn lành - 20 món mặn ngon - lành và dễ nấu" thuộc danh mục thể loại "nữ công gia chánh" được xuất bản bởi nhà xuất bản "NXB Phụ Nữ". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Bạn có thể Tải cuốn sách "nấu ngon ăn lành - 20 món mặn ngon - lành và dễ nấu" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:
Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách nấu ngon ăn lành - 20 món mặn ngon - lành và dễ nấu của tác giả “hồ đắc thiếu anh“ được “NXB Phụ Nữ” xuất bản với hình thức “bìa mềm” đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại “nữ công gia chánh”.
Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.
Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "nấu ngon ăn lành - 20 món mặn ngon - lành và dễ nấu" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "nấu ngon ăn lành - 20 món mặn ngon - lành và dễ nấu"
tên nhà cung cấp | saigon books |
---|---|
tác giả | hồ đắc thiếu anh |
nxb | nxb phụ nữ |
năm xb | 11-2017 |
trọng lượng (gr) | 200 |
kích thước bao bì | 17 x 23 |
số trang | 135 |
hình thức | bìa mềm |
tác phẩm hiển thị trong | saigon books |
tác phẩm download nhiều nhất | top 100 tác phẩm nấu ăn download nhiều của tháng |
Nấu Ngon Ăn Lành - 20 Món Mặn Ngon - Lành Và Dễ Nấu
Trong cuốn sách nấu ăn giản dị nhưng gói ghém biết bao tâm huyết này, chuyên gia ẩm thực Hồ Đắc Thiếu Anh - một người con xứ Huế - đã tâm tình, chia sẻ với chúng ta cách nấu những món ăn vừa ngon vừa lành cùng thật nhiều các kiến thức về văn hóa, ẩm thực, phong tục tập quán các vùng miền Việt Nam.Ông bà ta xưa có câu: "Sự ăn cho ta cái lực". Sức khỏe con người là tài sản quý nhất, và tài sản ấy được gầy dựng mỗi ngày bằng việc ta có được ăn "ngon" và "lành" hay không. Tâm niệm của tác giả khi viết quyển sách này là truyền tải cách nấu những món ăn truyền thống Việt Nam đến mỗi gia đình Việt để ai cũng có thể mang đến “cơm lành, canh ngọt” cho những người thương yêu; đồng thời “tiếp thị” món ăn Việt đến bạn bè quốc tế. Đó cũng là nguồn cảm hứng của cuốn sách hướng dẫn nấu ăn mà bạn đang cầm trên tay.
Các món ăn này là “tài sản” của cả ba miền đất nước. Tác giả đã cố gắng chắt lọc những món ăn quen thuộc, không cầu kỳ, được làm từ những nguyên liệu dễ kiếm – giá rẻ để giới thiệu đến bạn đọc với hy vọng bạn đọc có thể “đọc xong vọc ngay”.Tác Giả: giang vũ
Nhà Xuất Bản: cty bán lẻ phương nam
Tác Giả: nguyễn dzoãn cẩm vân
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư
Tác Giả: joshua mcfadden, martha holmberg
Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore
Tác Giả: tác giả anh thơ
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa minh lâm
Tác Giả: cẩm tuyết
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư
Tác Giả:
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa hương trang
Tác Giả: triệu thị chơi
Nhà Xuất Bản: phụ nữ
Tác Giả: vân anh
Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore
Tác Giả: đỗ kim trung
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư
Tác Giả: quỳnh hương
Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư