taisachpdf.vn
Ảnh

sourdough bread - bánh mì men tự nhiên (tái bản 2021)

Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "sourdough bread - bánh mì men tự nhiên (tái bản 2021)" thuộc danh mục thể loại "nữ công gia chánh" được xuất bản bởi nhà xuất bản "NXB Thế Giới". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Nhà cung cấp: az việt nam
Tác giả: quỳnh sourdough
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Hình thức bìa: bìa mềm

hướng dẫn tải sách sourdough bread - bánh mì men tự nhiên (tái bản 2021) PDF, AZW3, EPUB, PRC

Bạn có thể Tải cuốn sách "sourdough bread - bánh mì men tự nhiên (tái bản 2021)" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:

Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách sourdough bread - bánh mì men tự nhiên (tái bản 2021) của tác giả quỳnh sourdough được NXB Thế Giới xuất bản với hình thức bìa mềm đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại nữ công gia chánh.

Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.

Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "sourdough bread - bánh mì men tự nhiên (tái bản 2021)" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "sourdough bread - bánh mì men tự nhiên (tái bản 2021)"

Thông Tin sách sourdough bread - bánh mì men tự nhiên (tái bản 2021)

tên nhà cung cấpaz việt nam
tác giảquỳnh sourdough
nxbnxb thế giới
năm xb2021
ngôn ngữtiếng việt
trọng lượng (gr)250
kích thước bao bì24 x 17 cm
số trang204
hình thứcbìa mềm
tác phẩm hiển thị trongaz việt nam
tác phẩm download nhiều nhấttop 100 tác phẩm nấu ăn download nhiều của tháng

Sourdough Bread - Bánh Mì Men Tự Nhiên

“Sourdough bread” –là một cuốn sách đầu tiên tại VN viết về dòng bánh mì men tự nhiên được viết bởi Quỳnh Sourdough - một tác giả xinh đẹp, yêu bếp và làm bánh mì bằng cả trái tim này sẽ hướng dẫn bạn vô cùng chi tiết, kĩ càng, từ A đến Z để có thể chinh phục được loại bánh mì kiêu kì đến từ Châu Âu này. Đặc biệt hơn, cuốn sách tái bản năm 2021 này sẽ là một phiên bản mới được thêm vào những điều mới trên hành trình 3 năm tiếp theo gắn bó với bánh mì Sourdough khi cuốn sách được lần đầu ra mắt vào năm 2018.

“Khi bạn cầm trên tay cuốn sách này, hãy thật nhẩn nha khám phá thế giới bí mật tuyệt đẹp của bánh mì chua men tự nhiên dưới sự dẫn dắt của Quỳnh. Quỳnh không phải một đầu bếp, không phải chuyên gia bánh mì, càng không phải một nhà văn. Quỳnh không đem những kiến thức cao xa và khó khăn của việc làm bánh mì men tự nhiên ra làm bạn choáng ngợp. Quỳnh chỉ đơn giản thủ thỉ và dẫn dắt bạn theo cách dịu dàng, kiên nhẫn của một người mẹ, người chị để chinh phục thứ bánh mì ngon lành, bổ dưỡng và thù vị này thôi. Vậy nên, tôi thật chẳng muốn gọi đây là một cuốn cookbook. Nó là cuốn sách thơm mùi hoa hồng, là tập ghi chép giàu giá trị trải nghiệm từ căn bếp của một cô gái có tính cách dễ mến, tâm hồn rộng mở và một trái tim ấm áp say mê bánh mì men chua. Nếu như, “Bánh mì tượng trưng cho một cuộc sống ấm no, hoa hồng tượng trưng cho những giá trị tinh thần cao đẹp” thì Quỳnh xứng đáng với cả bánh mì và hoa hồng. Và tôi tin rằng, bạn cũng thế” – Phan Anh Esheep.

Thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của phong trào ăn uốn healthy, Sourdough Bread là một cái tên không còn quá xa lạ. Là loại bánh mì xuất hiện từ hàng nghìn năm trước với đặc tính được làm từ loại men thiên nhiên, Sourdough bread khẳng định chỗ đứng trong “làng bánh” bởi tính “healthy” của riêng mình cùng với vị ngọt tự nhiên cho dù trong công thức bánh không hề có đường mà không có bất cứ loại bánh mì nào được làm từ men công nghiệp có thể có được.

Không chỉ là một loại bánh vượt trội về dinh dưỡng, bánh mì sourdough còn là một thứ đem đến cho người tạo ra mình một thứ hạnh phúc vô hình, khó tả, chỉ có thể “cảm nhận được khi tay được chạm vào bột mì, mũi được ve vuốt bởi mùi men, lưỡi được chạm vào lớp vỏ giòn tan và ruột bánh mì dai mềm, mắt được chiêm ngưỡng những lỗ khí nở lớn khi bạn hớn hở cắt bánh” cho dù căn bếp của bạn đang vương khắp mùi bột, người đang ám đầy mùi men chua lờ lợ.

Bạn - con người yêu bếp, đang theo đuổi lối sống lành mạnh có muốn thử tự tay một lần nuôi men, làm ra một ổ bánh đòi hỏi kĩ thuật và thời gian rất nhiều này để một lần được thử cái cảm giác vỡ òa hạnh phúc như Phan Anh Esheep miêu tả trên kia?

_____________

Thông tin bổ sung:

THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:

I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 7 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

QUỲNH SOURDOUGH

Quyết định “theo chồng” bỏ lại công việc với mức thu nhập cao để sang nước ngoài, Quỳnh Sourdough trở thành một bà nội trợ toàn thời gian với hai đứa con nhỏ, rồi bén duyên với bánh mì men tự nhiên một cách bất ngờ, khi vô tình nhìn thấy ổ bánh mì lên men tự nhiên trên facebook. Hàng ngày tác giả Quỳnh Sourdough nghiên cứu và tìm hiểu về ổ bánh đầy ma lực này, “lên đồng” cùng với những thử nghiệm công thức mới. Sau 4 tháng miệt mài, cố gắng không ngừng, không lúc nào người ngớt mùi bột chua thì vào một ngày mùa thu, chị nhảy lên vỡ òa sung sướng báo rằng “Em làm được rồi!” với chồng- một trong số những “thực khách” luôn kiên nhẫn trước mỗi mẻ bánh của chị. Và thế là “Bánh mì men tự nhiên” - một siêu phẩm bánh mì đại cương của I love Cookbook chính thức ra đời.

“Làm Sourdough là một quá trình mà ở đó bạn học được chữ Nhẫn để ổ bánh mì chua mang hương vị tình yêu của riêng bạn. Bạn – chính bạn sẽ làm ra được ổ bánh mì chua mang dấu ấn cá nhân của riêng mình” – Quỳnh Sourdough.

thông tin liên quan sách sourdough bread - bánh mì men tự nhiên (tái bản 2021)

  • sourdough bread - bánh mì men tự nhiên (tái bản 2021) PDF
  • sourdough bread - bánh mì men tự nhiên (tái bản 2021) AZW3
  • sourdough bread - bánh mì men tự nhiên (tái bản 2021) EPUB
  • sourdough bread - bánh mì men tự nhiên (tái bản 2021) PRC

Sách Liên Quan

30 món mứt ngon của người việt (tái bản)
30 món mứt ngon của người việt (tái bản)

Tác Giả: giang vũ

Nhà Xuất Bản: cty bán lẻ phương nam

500 món chay thanh tịnh - tập 1
500 món chay thanh tịnh - tập 1

Tác Giả: nguyễn dzoãn cẩm vân

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư

6  mùa - six seasons james beard foundation award winner
6 mùa - six seasons james beard foundation award winner

Tác Giả: joshua mcfadden, martha holmberg

Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore

phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)
phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)

Tác Giả: tác giả anh thơ

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa minh lâm

nấu ăn ngon : các món ăn nhẹ
nấu ăn ngon : các món ăn nhẹ

Tác Giả: cẩm tuyết

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư

món ăn việt nam
món ăn việt nam

Tác Giả:

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa hương trang

kỹ thuật cắt may gia dụng và công nghiệp - thiết kế thực hành các mẫu trang phục
kỹ thuật cắt may gia dụng và công nghiệp - thiết kế thực hành các mẫu trang phục

Tác Giả: triệu thị chơi

Nhà Xuất Bản: phụ nữ

các món ăn thông dụng dễ làm
các món ăn thông dụng dễ làm

Tác Giả: vân anh

Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore

kỹ thuật chế biến món chay
kỹ thuật chế biến món chay

Tác Giả: đỗ kim trung

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư

đặc sản đồng quê
đặc sản đồng quê

Tác Giả: quỳnh hương

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư