taisachpdf.vn
Ảnh

thức ăn, gen và văn hóa - ẩm thực về với cội nguồn

Các bạn đang Xem Cuốn Sách có tự đề "thức ăn, gen và văn hóa - ẩm thực về với cội nguồn" thuộc danh mục thể loại "nữ công gia chánh" được xuất bản bởi nhà xuất bản "NXB Thế Giới". Cuốn sách này được phát hành với hình thức bìa "bìa mềm" và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Nhà cung cấp: phanbook
Tác giả: gary paul nabhan
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Hình thức bìa: bìa mềm

hướng dẫn tải sách thức ăn, gen và văn hóa - ẩm thực về với cội nguồn PDF, AZW3, EPUB, PRC

Bạn có thể Tải cuốn sách "thức ăn, gen và văn hóa - ẩm thực về với cội nguồn" PDF một cách rất nhanh chóng theo hướng dẫn bên dưới:

Chào mừng Bạn đã ghé thăm trang Website TaiSachPdf.VN – Nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay và mới nhất hiện nay. Cuốn sách thức ăn, gen và văn hóa - ẩm thực về với cội nguồn của tác giả gary paul nabhan được NXB Thế Giới xuất bản với hình thức bìa mềm đang được rất nhiều đọc giả quan tâm thuộc thể loại nữ công gia chánh.

Sách vốn là kho tàng tri thức quý báu, có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Website TaiSachPdf.VN đã cung cấp một môi trường cho phép mọi người tiếp cận hàng ngàn cuốn sách PDF thuộc đa dạng thể loại.

Các bạn có thể truy cập vào Website TaiSachPdf.VN để xem và tải cuốn sách "thức ăn, gen và văn hóa - ẩm thực về với cội nguồn" dưới các định đạng File: PDF, AZW3, EPUB, PRC để đọc thuận tiện hơn. Bên dưới là thông tin cơ bản của cuốn sách "thức ăn, gen và văn hóa - ẩm thực về với cội nguồn"

Thông Tin sách thức ăn, gen và văn hóa - ẩm thực về với cội nguồn

tên nhà cung cấpphanbook
tác giảgary paul nabhan
nxbnxb thế giới
năm xb2019
trọng lượng (gr)250
kích thước bao bì16 x 24
số trang237
hình thứcbìa mềm
tác phẩm download nhiều nhấttop 100 tác phẩm nấu ăn download nhiều của tháng

"Một khám phá không thể đúng lúc hơn về sự đồng tiến hóa giữa các cộng đồng và thức ăn bản địa.. Thông qua sự hòa quyện giữa kiến thức khoa học và giai thoại, Nabhan lập luận một cách thuyết phục rằng sức khỏe bắt nguồn từ chế độ ăn uống phù hợp về mặt di truyền, gắn liền với vùng đất và nền văn hóa lành mạnh." - Publishher Weekly

"Nabhan đã đưa người đọc lần theo dấu vết một cuộc thám hiểm...kích thích tư duy... cuốn sách này rất đáng đọc, vì nó sẽ gây ra một cuộc tranh luận quan trọng về những gì tạo nên sự thích nghi và nhạy cảm trong chế độ ăn uống." - Nature

"Gary Nabhan là một trong những tác giả chuyên viết về thức ăn quan trọng nhất mà chúng ta từng có. Trong cuốn sách đầy thuyết phục và hấp dẫn này, ông chỉ ra vì sao thức ăn và văn hóa của chúng ta lại có cội nguồn gốc rễ từ đất đai và nền nông nghiệp của chúng ta." - Alice Water, sở hữu nhà hàng nổi tiếng Chez Panise.

Về tác giả

Gary Paul Nabhan là một tác giả, nhà sinh thái học nông nghiệp, nhà thực vật dân tộc học. Các công trình của ông tập trung chủ yếu vào mối tương tác giữa đa dạng sinh học và đa dạng văn hóa ở vùng biên giới Tây Nam khô cằn. Ông được xem là người tiên phong trong phong trào ăn thức ăn địa phương và khuynh hướng giữ gìn những loại cây trông truyền thống.

Ông là tác giả của:

Gathering the Desert (1986)

Coming Home to Eat: The Pleasures and Politics of Local Food (2002)

The Desert Smells Like Rain: A Naturalist in O'odham Country (2002)

Why Some Like It Hot: Food, Genes, And Culture Diversity (2004)

thông tin liên quan sách thức ăn, gen và văn hóa - ẩm thực về với cội nguồn

  • thức ăn, gen và văn hóa - ẩm thực về với cội nguồn PDF
  • thức ăn, gen và văn hóa - ẩm thực về với cội nguồn AZW3
  • thức ăn, gen và văn hóa - ẩm thực về với cội nguồn EPUB
  • thức ăn, gen và văn hóa - ẩm thực về với cội nguồn PRC

Sách Liên Quan

30 món mứt ngon của người việt (tái bản)
30 món mứt ngon của người việt (tái bản)

Tác Giả: giang vũ

Nhà Xuất Bản: cty bán lẻ phương nam

500 món chay thanh tịnh - tập 1
500 món chay thanh tịnh - tập 1

Tác Giả: nguyễn dzoãn cẩm vân

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư

6  mùa - six seasons james beard foundation award winner
6 mùa - six seasons james beard foundation award winner

Tác Giả: joshua mcfadden, martha holmberg

Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore

phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)
phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)

Tác Giả: tác giả anh thơ

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa minh lâm

nấu ăn ngon : các món ăn nhẹ
nấu ăn ngon : các món ăn nhẹ

Tác Giả: cẩm tuyết

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư

món ăn việt nam
món ăn việt nam

Tác Giả:

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa hương trang

kỹ thuật cắt may gia dụng và công nghiệp - thiết kế thực hành các mẫu trang phục
kỹ thuật cắt may gia dụng và công nghiệp - thiết kế thực hành các mẫu trang phục

Tác Giả: triệu thị chơi

Nhà Xuất Bản: phụ nữ

các món ăn thông dụng dễ làm
các món ăn thông dụng dễ làm

Tác Giả: vân anh

Nhà Xuất Bản: huy hoang bookstore

kỹ thuật chế biến món chay
kỹ thuật chế biến món chay

Tác Giả: đỗ kim trung

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư

đặc sản đồng quê
đặc sản đồng quê

Tác Giả: quỳnh hương

Nhà Xuất Bản: cty văn hóa việt thư